Song Tử Tây trước thềm năm mới 2017

TPO - Những hình ảnh mới nhất tại đảo Song Tử Tây và đảo Đá Nam, xã Song Tử Tây (huyện đảo Trường Sa, Khánh Hòa) trước thềm năm mới 2017, do phóng viên báo Tiền Phong ghi lại.

Phóng viên báo Tiền Phong trao quà của CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, Trung tâm tình nguyện quốc gia cho đảo Đá Nam.
Phóng viên báo Tiền Phong trao quà của CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, Trung tâm tình nguyện quốc gia cho đảo Đá Nam.

Song Tử Tây trước thềm năm mới 2017 - ảnh 1 Tháng 5/2016, Bệnh xá đảo Song Tử Tây được xây dựng với kinh phí 28 tỷ đồng đi vào hoạt động, đây là bệnh xá lớn nhất, có nhiều thiết bị khám, chữa bệnh hiện đại nhất ở huyện đảo Trường Sa. 
Song Tử Tây trước thềm năm mới 2017 - ảnh 2 Các công trình đã có từ trước như Khu dịch vụ hậu cần nghề cá đảo Song Tử Tây, trường tiểu học, các khu nhà kính trồng rau… đều được tu bổ khang trang hơn. Nhiều phóng viên lần đầu ra thăm đảo Song Tử Tây nhận xét, quang cảnh ở đây có nét như một khu du lịch.
Song Tử Tây trước thềm năm mới 2017 - ảnh 3
Song Tử Tây trước thềm năm mới 2017 - ảnh 4

Song Tử Tây trước thềm năm mới 2017 - ảnh 5 Chuẩn bị đón năm mới 2017 và Tết Đinh Dậu, lượng quà Tết chuyển ra cho nhân dân và các đơn vị bộ đội tăng đột biến so với Tết trước.
Trong ảnh: Đảo Đá Nam.
Song Tử Tây trước thềm năm mới 2017 - ảnh 6 Đưa quà Tết đến đảo Đá Nam, phía xa là đảo Song Tử Tây.

Song Tử Tây trước thềm năm mới 2017 - ảnh 7 Một buổi sinh hoạt văn nghệ ở đảo Đá Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng