Sự thực chuyện bà lão quấn vàng quanh người

TP - Ngày 27-2, Phó Chủ tịch UBND phường 3, TP Đà Lạt Dương Hải Long cho biết bà Phạm Thị Hiền (82 tuổi, ngụ tại phường 3 đột tử tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ - Đà Lạt, để lại tài sản có giá trị lớn. Tuy nhiên, chuyện bà Hiền quấn ruột tượng chứa hàng chục cây vàng quanh người chỉ là lời đồn thổi.

Bà Hiền nhập viện vì viêm phổi và bệnh thuyên giảm sau 3 ngày điều trị. Đêm trước khi xuất viện, bà vào nhà vệ sinh khoảng một tiếng rưỡi và đột tử tại đó. Do bà sống cô độc tại địa phương thời gian dài, khi chết cũng không có người thân bên cạnh nên UBND phường 3 và Bệnh viện Hoàn Mỹ phối hợp kiểm kê tài sản, tư trang mà bà mang vào bệnh viện hoặc cất giữ tại nơi cư trú.

Đó là hai giấy chứng nhận giữ hộ vàng của Ngân hàng Eximbank với tổng số vàng hơn 233 chỉ, hai sổ tiết kiệm trị giá 350 triệu đồng tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương và Ngân hàng Đông Á, hơn 19 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều nhẫn, lắc, dây chuyền, bông tai bằng vàng có đính hạt với nhiều màu sắc, kích cỡ UBND phường 3 vừa bàn giao số tài sản này cho người thân của bà Hiền từ Hà Nội vào.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá