Suy sụp vì tiếc 2 vé số trúng 60 triệu đồng bị đốt

Khi biết tin 2 tờ vé số này trúng giải nhất trị giá 60 triệu đồng bị đốt, xé rách, người cha suy sụp tinh thần.

Suy sụp vì tiếc 2 vé số trúng 60 triệu đồng bị đốt

Suy sụp vì tiếc 2 vé số trúng 60 triệu đồng bị đốt

Đứa con tham lam 'ẵm' vé số độc đắc của mẹ
> Ly kỳ vụ 'nẫng' vé số tiền tỷ của hàng xóm

Khi biết tin 2 tờ vé số này trúng giải nhất trị giá 60 triệu đồng bị đốt, xé rách, người cha suy sụp tinh thần.

Anh Hải đang ngồi bên đống rác đã bị đốt cháy, trong đó có tờ vé số trúng giải 30 triệu đồng
Anh Hải đang ngồi bên đống rác đã bị đốt cháy, trong đó có tờ vé số trúng giải 30 triệu đồng .
 

Sau khi phát hiện 2 tờ vé số mới mua ngày hôm trước trúng giải nhất (mỗi giải 30 triệu đồng), anh Nguyễn Văn Hải (SN 1972, ngụ ấp Bình Hòa, thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, Long An) cùng vợ là chị Trần Thị Phi (SN 1974) lục tìm trong đống tro nhưng chỉ lấy được 1 tờ cháy xém, tờ còn lại đã thành tro.

"Sự việc làm cha tôi suy sụp tinh thần nằm suốt cả ngày sau cú sốc quá lớn", anh Hải tâm sự.

Trước đó, chiều 4/12, trong lúc đang ngồi chờ khách sửa xe, anh Hải được một người phụ nữ bán vé số dạo mời mua 2 tờ loại 10.000 đồng, đài Sóc Trăng với dãy số 324272.

Tờ còn lại đã bị rách một góc.
Tờ còn lại đã bị rách một góc. .
 

Đến trưa 5/12, trong lúc nhâm nhi ly cà phê, anh Hải chợt nhớ đến 2 tờ vé số mua chiều hôm qua, anh nói vợ lấy điện thoại bấm kết quả. Anh Hải hỏi vợ, 2 số sau của các giải có số 72 không? Chị Phi tìm một lúc rồi trả lời: "Thôi đem bỏ vào sọt rác đi, anh mua có lúc nào trúng đâu". Tin lời nói của vợ, anh Hải cuộn tròn và ném vào đống rác 1 tờ rồi đốt, tờ còn lại anh xếp làm tư xé rách một bên và ném ra đường.

Hơn 10 phút sau, chị bán vé đi xe đạp tới tìm và báo 2 tờ vé số của anh mua trúng giải nhất, mỗi giải trị giá 30 triệu đồng. Hai vợ chồng như người mất hồn, lao ra đường tìm trong đám cỏ thì thấy 1 tờ vé số rách ở góc, nhàu nát. Sau đó ra đống rác lục tung lên tìm nhưng chỉ còn lại... tro tàn. “30 triệu đồng theo ngọn lửa”, anh Hải tiếc nuối.

Được biết, anh Hải làm nghề sửa xe máy, còn chị Phi bán cà phê bên vỉa hè, thu nhập của 2 vợ chông không đáng bao nhiêu, tạm đủ ăn hàng ngày. "Nếu được 2 tờ vé số đó, cuộc sống của anh chị đỡ vất vả phần nào", một công an thị trấn Tân Trụ nói. Cũng theo anh này, tờ vé số còn lại chỉ rách góc nhỏ, theo quy định thì vẫn lãnh thưởng được.

“Cầu mong cho họ chấp nhận, tôi sẽ chi vài triệu đồng đãi tiệc”, anh Hải nói.

Theo Tân An
Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá