Tá hỏa phát hiện người phụ nữ nhảy cầu tự tử trong đêm

TPO - Đang đi tập thể dục, người dân địa phương phát hiện một người phụ nữ nhảy cầu tự tử nhưng bất lực vì sự việc diễn ra quá nhanh. Chính quyền địa phương phối hợp với Đồn biên phòng, người dân tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân trong đêm.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Ngày 11/3, Trao đổi với Tiền Phong, Thượng tá Nguyễn Xuân Sơn – Đồn trưởng Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận (BĐBP Nghệ An) cho biết, vào tối qua, Đồn đã phối hợp với UBND xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) triển khai lực lượng trục vớt một người phụ nữ nhảy cầu tự tử.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 10/3, một số người dân địa phương đi tập thể dục tá hỏa phát hiện một người phụ nữ nhảy từ trên cầu Sơn – Thọ xuống sông tự tử. Nhiều người cố gắng đến hô hoán cứu giúp nhưng sự việc quá bất ngờ nên không ai giữ được nạn nhân. Thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, UBND xã Quỳnh Thọ đã thông báo khẩn với Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận triển khai lực lượng tìm kiếm. Tại hiện trường, 3 chiếc tàu nhỏ và một chiếc ca nô của Đồn Biên phòng cùng với 2 chiếc tàu lớn của ngư dân xã Sơn Hải liên tục tiềm kiếm thi thể nạn nhân trong đêm.

Tuy nhiên, do mực nước sâu, chảy xiết nên công việc tìm kiếm rất khó khăn. Đến 3h sáng (ngày 11/3), sau nhiều giờ tìm tìm kiếm, lực lượng đã trục vớt được thi thể người phụ nữ.

Được biết, khi nhảy cầu, nạn nhân để lại một chiếc điện thoại, một chiếc xe đạp. Nạn nhân sinh năm 1985, quê ở huyện Diễn Châu, lấy chồng về xã Quỳnh Diễn (huyện Quỳnh Lưu), đã có 2 con nhỏ.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng