Tai nạn đường sắt, một phụ nữ chết thảm

TPO - Khoảng 13h 15 phút ngày hôm nay ( 25-10) trên tuyến đường sắt Thống Nhất qua địa bàn thị xã Tam Điệp (Ninh Bình) đã xẩy ra một vụ tai nạn khiến một người chết thảm.

Tai nạn đường sắt, một phụ nữ chết thảm

Chiếc xe máy của nạn nhân bị vỡ nát
Chiếc xe máy của nạn nhân bị vỡ nát.

Vào khoảng thời gian trên, một người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy (chưa rõ biển kiểm soát) đang cố vượt qua đường sắt giao nhau với đường ngang dân sinh ra hướng quốc lộ 1A, đoạn cách ga Ghềnh khoảng 200 mét thì bị đoàn tàu thống nhất số hiệu SE8 chạy hướng Vinh - Hà Nội lao tới kéo lê đi gần 10 mét, người phụ nữ trên xe máy văng ra bên đường sắt.

Hậu quả làm người phụ nữ điều khiển xe máy vỡ đầu, chết tại chỗ, chiếc xe máy của nạn nhân bị vỡ nát, văng bên đường sắt.

Ngay sau khi tại nạn xẩy ra, lực lượng CSGT Công an thị xã Tam Điệp và trưởng tàu Thống Nhất đã có mặt để lập biên bản xử lý vụ tai nạn. Đồng thời xác minh danh tính nạn nhân. Đoàn tàu cũng dừng lại khẩn cấp hơn 20 phút để xử lý vụ tai nạn.

Nguyên nhân của vụ tai nạn được xác định là trong lúc có đoàn tàu sắp chạy qua đoạn đường ngang dân sinh giao nhau với đường sắt nhưng người điều khiển xe máy vẫn cố tình vượt nên xẩy ra vụ tai nạn thương tâm trên.

Vụ tai nạn cũng làm nhiều người dân hiếu kỳ tham gia giao thông trên quốc lộ 1A đứng xem. Lực lượng CSGT đã kịp thời giải tán đám đông.

Hiện nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn và danh tính nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá