Tại nạn lao động, 8 người chết, bị thương

TPO - Một vụ tai nạn lao động xảy ra tại địa bàn thôn Mỹ Quang, xã Thăng Long, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) khiến 6 công nhân bị thiệt mạng, 2 công nhân bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hoàng Lam
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hoàng Lam

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hoàng Lam
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hoàng Lam.

Ông Trần Văn Thuấn- Chủ tịch UBND huyện Nông Cống cho biết: Sự việc xảy ra lúc 15h ngày 1-11 tại thôn Mỹ Quang, xã Thăng Long. Lúc này các công nhân đang xử lý cột, đường dây điện sáng của Tổng công ty mía đường Nông Cống. Trong khi xử lý cột, đường dây điện sáng thì xảy ra tai nạn khiến 6 công nhân bị chết tại chỗ, hai công nhân bị thương nhẹ.

Sáu nạn nhân bị chết là: Trương Văn Quang, Phạm Văn Nghị, Trương Văn Điệp, Trương Văn Trường, xã Cẩm Liên (huyện Cẩm Thủy); Phạm Văn Tùng, xã Cẩm Thạch ( huyện Cẩm Thủy); Nguyễn Văn Thịnh, xã Thạch Bình (huyện Thạch Thành).

Tại nạn lao động, 8 người chết, bị thương - ảnh 2

Thông tin ban đầu được biết, những người chết và bị thương là công nhân của Công ty Phương Anh (T.P Thanh Hóa). Sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo UBND huyện Nông Cống đã có mặt tại hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương xã Thăng Long và phía Tổng công ty mía đường Nông Cống nắm bắt sự việc, báo cáo với cơ quan công an đến tiến hành khám nghiệm tử thi và xác định nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

Sau khi khám nghiệm tử thi xong, thi thể của các nạn nhân sẽ được cơ quan chức năng đưa về các địa phương. Trước mắt, UBND huyện Nông Cống hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân có người bị chết một triệu đồng.

Vụ việc sẽ được báo Tiền Phong tiếp tục phản ánh trong các số báo tới.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá