Tai nạn thảm khốc, 5 người chết thương tâm trên quốc lộ

Khi đang lưu thông trên quốc lộ, chiếc xe công nông chở 14 người đi hái cà phê, bất ngờ bị xe tải đi cùng chiều tông vào. Cú đâm khiến 14 người trên xe bị hất xuống đường, trong đó có 5 người tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông thảm khốc (Ảnh báo Giao thông)
Hiện trường vụ tai nạn giao thông thảm khốc (Ảnh báo Giao thông)

Vụ tai nạn kể trên xảy ra vào khoảng 21h ngày 27/11 tại QL14 đoạn qua xã Ia Khươi, Chư Păh, Gia Lai.

Vào thời điểm trên, chiếc xe công nông lưu thông trên QL14 theo hướng Kon Tum- Pleiku, chở trên xe 14 người đi hái cà phê thuê về. Khi xe đi đến đoạn gần ngã ba Trà Huỳnh (thuộc xã Ia Khươi) thì bị xe tải mang BKS 81M 5781 do Phùng Nghĩa Tùng (trú xã Ia Krel, Đức Cơ, Gia Lai) điều khiển cùng chiều tông vào.

Vụ va chạm khiến 14 người trên xe công nông bị hất xuống đường. Trong số đó có 5 người tử vong gồm: Rơ Châm Pơit, Rơ Châm Thủy, Rơ Châm Lúy, Rơ Châm Luy và Rơ Châm Bể. 9 người còn lại bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Cả 14 nạn nhân đều trú làng Tơ Ven (Ia Khươi), đều là anh em họ hàng trong làng.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, sau khi tai nạn xảy ra, tài xế xe quá hoảng loạn đã lái xe chạy thêm 2km rồi sau đó bỏ xe lại, trốn khỏi hiện trường.

Lãnh đạo tỉnh Gia Lai đã có mặt tại địa phương để động viên bà con, hỗ trợ mỗi người thiệt mạng 5 triệu đồng, người bị thương 3 triệu đồng.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân, truy tìm tài xế gây ra vụ tai nạn thảm khốc trên.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá