Thừa Thiên Huế:

Tai nạn trên cầu ban đêm, 2 cậu cháu tử vong tại chỗ

Vào khoảng 20h ngày 27/2 tại cầu Trường Hà (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 nạn nhân chết tại chỗ.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Đỗ Xuân Khuynh
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Đỗ Xuân Khuynh
Theo các nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên họ thấy hai chiếc xe Exciter 135 chạy cùng chiều với tốc độ cao theo hướng từ xã Vinh Thanh qua xã Vinh Phú, huyện Phú Vang. Khi qua cầu Trường Hà hai xe vẫn chạy rất nhanh, do trời rét, cộng thêm ánh sáng hạn chế, mưa nhỏ, hai chiếc xe đã va chạm với nhau rồi ngã mạnh xuống đường.

Vụ tai nạn đã khiến hai người trên hai xe máy tử vong tại chỗ. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là 2 cậu cháu, một người tên Nghĩa (cậu, 24 tuổi) và người kia tên Hiếu (cháu, 21 tuổi, đều ở cùng xã Phú Diên, huyện Phú Vang).

Tai nạn trên cầu ban đêm, 2 cậu cháu tử vong tại chỗ - ảnh 1 Hai cậu cháu tử vong tại chỗ. Ảnh: Đỗ Xuân Khuynh
Tai nạn trên cầu ban đêm, 2 cậu cháu tử vong tại chỗ - ảnh 2 Người dân tới xem rất đông. Ảnh: Đỗ Xuân Khuynh
Nhận được tin báo, người nhà và các chiến sĩ công an giao thông cùng cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để phong toả và khám nghiệm hiện trường. Trên cầu, hai chiếc xe máy Exciter 135 nát bét, nhiều bộ phận văng ra tứ tung.

Được biết cầu Trường Hà bắt qua phá Tam Giang (thuộc xã Vinh Phú và Vinh Thanh, huyện Phú Vang) thường xuyên xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông do mặt đường rộng, người dân hay chạy với tốc độ cao dễ gây tai nạn.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng