Tài xế chết trong tư thế treo cổ trên thùng xe tải

TPO - Thấy chiếc xe tải đỗ bất thường trên đường, mọi người liền kiểm tra thì phát hiện tài xế chết trong tư thế treo cổ trên thùng xe. Toàn bộ tiền, vàng trên người nạn nhân biến mất.

Chiếc xe tải nhỏ và ông Tiến được phát hiện chết trong xe.
Chiếc xe tải nhỏ và ông Tiến được phát hiện chết trong xe.

Sự việc xảy ra vào khoảng 5 giờ, ngày 4/11 trên đường Tôn Đức Thắng, thuộc trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Vào thời điểm trên, người đi đường thấy chiếc xe tải nhẹ BKS 60M- 6321 đỗ bất thường liền kiểm tra và phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên trong thùng chiếc xe tải này.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Hữu Tiến (48 tuổi, cư trú tại ấp Bình Phú, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai), là tài xế chiếc xe trên.

Bà Hồ Ngọc Nga, vợ của nạn nhân cho biết, khoảng 2h sáng hàng ngày, ông Tiến lái xe tải ra chợ Long Thành chở rau về chợ Long Tân (huyện Nhơn Trạch) bán, nhưng sáng nay chờ mãi vẫn chưa thấy ông Tiến chở rau về.

Được người cháu báo lại có thấy chiếc xe ông Tiến đỗ bên đường, bà Nga gọi điện cho chồng nhưng không thấy bắt máy. Chạy đến tìm thì phát hiện ông Tiến đã chết trên xe.  Khi đi chở rau, ông Tiến mang theo 15 triệu đồng, 1 nhẫn vàng và điện thoại di động, nhưng số tài sản trên đã không còn.  

Cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá