Tài xế chính xe gây tai nạn trình diện cơ quan công an

TP - Chiều 10-11, với sự giúp đỡ của Viện Khoa học hình sự Bộ Công an, tất cả 4 xác nạn nhân trong nhà đại thể của Bệnh viện đa khoa Bình Thuận đã được phân biệt danh tính.

 > Xác định danh tính nạn nhân cuối cùng vụ tai nạn thảm khốc

Đó là anh Phạm Đức Bản (1963, xã Gia Tiến, Đoan Hùng, Phú Thọ); anh Hồ Văn Năng (SN 1992, xã Quỳnh Lâm, Quỳnh Lưu, Nghệ An); Nguyễn Hồng Trường (xã Phú Lạc, Tuy Phong, Bình Thuận) và Nguyễn Văn Công. Chiều qua tất cả 4 thi thể này đã được bàn giao cho người thân đem về quê mai táng.

Đại tá Nguyễn Văn Lãng - Trưởng Công an huyện Hàm Thuận Bắc cho biết hiện nay, một tổ điều tra của Công an huyện vẫn đang có mặt tại tỉnh Khánh Hòa để làm việc với công ty chủ xe container và làm rõ lời khai trước đó của ông Nguyễn Đào, người lái xe chính được giao nhiệm vụ điều khiển xe container 79N-2133. Trong ngày 10-11, sau khi sức khỏe đã ổn định, ông Nguyễn Đào từ Khánh Hòa vào Hàm Thuận Bắc để trình diện Cơ quan CSĐT.

* Ngày 10-11, Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bình Thuận trao tiền hỗ trợ cho gia đình mỗi nạn nhân tử vong trong tai nạn xe khách 5 triệu đồng, nạn nhân bị thương nặng 3 triệu đồng, bị thương nhẹ 2,5 triệu đồng và hành khách thoát nạn được hỗ trợ 1 triệu đồng.

Cùng ngày, đại diện Sở LĐ-TB&XH Bình Thuận đến bệnh viện thăm nạn nhân bị thương và hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân tử vong 3 triệu đồng...

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá