Tài xế đi xe biển xanh say xỉn, xúc phạm cảnh sát giao thông

TPO - Ngày 23/8, mạng xã hội lan truyền 3 clip ghi cảnh một người đàn ông điều khiển xe biển xanh đi vào một cây xăng ở huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) có biểu hiện say xỉn, đi vệ sinh không đúng chỗ, có hành vi xúc phạm tới lực lượng CSGT.

Thấy tài xế trên đi vào cây xăng có biểu hiện say xỉn, vệ sinh không đúng chỗ, một CSGT đã tiến lại nhắc nhở. Bất ngờ, tài xế trung tuổi dùng tay tát vào mặt của cảnh sát. Nhiều CSGT khác có mặt thì bị ông này liên tục chỉ tay vào mặt, nói lời thách thức và lăng mạ.

Tài xế đi xe biển xanh say xỉn, xúc phạm cảnh sát giao thông - ảnh 1
Tài xế đi xe biển xanh say xỉn, xúc phạm cảnh sát giao thông - ảnh 2Người tài xế và CSGT trong đoạn clip trên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip

Theo thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Quảng Xương, xác nhận sự việc xảy ra vào khoảng 3h20 sáng 17/8 tại cây xăng xã Quảng Lĩnh (Quảng Xương). Thời điểm này, tổ công tác của đơn vị có mặt tại cây xăng này để hoàn thiện biên bản sau khi xử lý hiện trường một vụ việc tai nạn ở gần đó.

 Lúc này, người đàn ông tên Bình (khoảng 54 tuổi, trú Hà Nội) điều khiển xe vào đổ xăng trong tình trạng say xỉn rồi đi vệ sinh không đúng chỗ.

Thấy vậy, một nam cảnh sát thuộc Đội CSGT Quảng Xương đang trong quá trình làm nhiệm vụ tiến lại nhắc nhở ông này về việc đã say xỉn thì không nên lái xe rồi xảy ra sự việc như trên.
Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa tài xế và phương tiện về trụ sở để xử lý. Sự việc cũng đã được đơn vị báo cáo với Giám đốc Công an tỉnh xử lý hành vi "Xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác".

Theo xác minh ban đầu thì chiếc xe biển xanh do ông Bình điều khiển là phương tiện mua lại, không thuộc cơ quan Nhà nước nào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng