Tài xế đỗ container giữa đường, ngả ghế nằm ngủ

TPO - Chiều 10/5, nhiều người qua lại trên quốc lộ 1A (đoạn qua ấp Ga và ấp Me, thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) ngỡ ngàng chứng kiến chiếc container loại 40 feet bỗng dưng đỗ giữa đường và tài xế ngả ghế lái ra ngủ ngon lành.

Tài xế đỗ container giữa đường, ngả ghế nằm ngủ - ảnh 1
Tài xế đỗ container giữa đường, ngả ghế nằm ngủ - ảnh 2 Xe container nằm giữa đường.
Theo một số người dân chứng kiến kể lại, vào lúc 16 giờ 15 phút ngày 10/5, xe Container BKS 51C-288.65 kéo theo rơ móc BKS 51R-066.08 do tài xế Kiều Quang C., (SN 1976, ngụ huyện Ứng Hòa, TP.Hà Nội) đang điều khiển lưu thông từ hướng miền Tây về TP.HCM. Khi đến địa điểm trên, tài xế cho xe đậu lại giữa đường rồi ngả băng ghế ra sau để ngủ hơn 20 phút (từ 16 giờ 15 phút đến 16 giờ 40 phút). 
Tài xế đỗ container giữa đường, ngả ghế nằm ngủ - ảnh 3

CSGT đánh thức Tài xế Kiều Quang C., khi đang say giấc trên ghế lái.

Nhận được tin báo, đội CSGT công an huyện Châu Thành kịp thời có mặt đánh thức tài xế dậy và yêu di chuyển xe đi nơi khác để tránh xảy ra tai nạn giao thông cho người đi đường. Lúc này tài xế lái xe cho rằng nguyên nhân xe nằm giữa đường là do bị nghẹt ống dầu nên phải nằm chờ người đến sửa chữa (?!). Tuy nhiên theo sự hướng dẫn của các cán bộ chiến sĩ CSGT công an huyện Châu Thành thì tài xế lái xe nhanh chóng cho xe nổ máy và rời khỏi hiện trường.

Vụ việc đang được đội CSGT công an huyện Châu Thành kiểm tra xử lý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá