Sự kiện: BOT Cai Lậy

Tài xế dừng xe 'thắc mắc', BOT Cai Lậy liên tục xả trạm

TPO - Sáng nay 4/12, nhiều tài xế đã dừng xe ngay trạm thu phí, không chịu mua vé, đồng thời thắc mắc với nhân viên thu phí nhằm kéo dài thời gian gây ùn tắc giao thông buộc trạm phải xả cửa nhiều lần.

BOT Cai Lậy xả trạm nhiều lần trong ngày.
BOT Cai Lậy xả trạm nhiều lần trong ngày.
Một số tài xế không đồng ý việc trạm thu phí tự ý sửa giá trên vé, mặc dù nhân viên đã đưa cho tài xế văn bản có chữ kí của ông Nguyễn Phú Hiệp – Giám đốc TNHH đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang  thông báo về việc giảm giá vé, sửa giá vé. Tuy nhiên, các tài xế nói vé này là không hợp lệ, khi mang về công ty của họ sẽ không thanh toán lại được.
BOT Cai Lậy - ảnh 1 Không đồng ý vé bị gạch, nhân viên liền đưa văn bản có chữ kí của giám đốc nhưng tài xế cho rằng vé này không hợp lệ sẽ không thanh toán lại được với công ty. Ảnh: Nhật Huy.
Bên cạnh đó, nhiều phương tiện mang biển kiểm soát Tiền Giang cho rằng có sự phân biệt khi miễn phí người này, thu tiền người kia nên không chịu cho xe chạy.
BOT Cai Lậy - ảnh 2 Trong sáng 4/12 BOT Cai Lậy xả trạm 2 lần. Ảnh: Nhật Huy.
BOT Cai Lậy - ảnh 3 Xe qua lại thông thoáng khi xả trạm. Ảnh: Nhật Huy.
Đôi co qua lại, các phương tiện ùn ứ ngày càng nhiều nên trong buổi sáng nay, BOT Cai Lậy phải xả trạm 2 lần từ 6 giờ đến nay chưa thu lại.
Tiền Phong tiếp tục cập nhật diễn biến vụ việc

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá