Tài xế gây tai nạn kinh hoàng ở Gia Lai ra trình diện

Vụ tai nạn thảm khốc trên đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ 14), đoạn qua huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai xảy ra tối 27/11 khiến 5 người tử vong và 9 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Đến sáng 28/11, tài xế điều khiển xe tải gây tai nạn là Cao Đại Trọng (sinh năm 1986, trú tại thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) đã đến trình diện tại cơ quan công an.

Theo lời khai ban đầu, đêm 27/11, Trọng một mình điều khiển xe tải mang biển kiểm soát 81M-5781 chở gỗ cao su lên tỉnh Kon Tum để bán.

Khi đến địa bàn thôn Đại An 1, xã Ia Khươl, trong trạng thái buồn ngủ, điều khiển xe chạy với tốc độ hơn 70 km/h và bị đèn pha của một xe ô tô chạy chiều ngược lại chiếu vào làm lóa mắt, không quan sát được phía trước nên xe của Trọng đã tông thẳng vào xe công nông do anh Hrung (sinh năm 1986, trú làng Brép, xã Ia Phí, huyện Chư Păh) điều khiển, chở theo 14 người ở Tơ Vơn 2, xã Ia Khươl đi hái cà phê về, làm 5 người tử vong và 9 người bị thương.

Sau khi gây tai nạn, do hoảng loạn nên Trọng tiếp tục điều khiển xe tải kéo theo đầu của chiếc xe công nông chạy cách hiện trường vụ tai tai khoảng 2km mới dừng lại và gọi điện thoại cho người thân đến đón. 

Sáng 28/11, được sự động viên của gia đình và cơ quan điều tra, Cao Đại Trọng đã ra đầu thú.

Theo VOV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá