Tài xế lái xe giường nằm bằng chân khiến nhiều người hoảng hồn

TPO - Một tài xế lái xe giường nằm bằng chân, hai tay ôm sau gáy lưu thông trên cao tốc Trung Lương - TP.HCM đã khiến nhiều người cùng tham gia giao thông một phen hú vía.

Tài xế gác chân lên vô lăng để lái xe - Ảnh cắt từ clip
Tài xế gác chân lên vô lăng để lái xe - Ảnh cắt từ clip

Đó là những hình ảnh trong đoạn clip dài 24 giây được đăng tải trên mạng xã hội vào chiều ngày 27/6. Người đăng clip đã viết: “Vụ việc vừa xảy ra trưa nay (27/6) trên cao tốc Sài Gòn - Trung Lương. Tài xế xe liều lĩnh lái xe bằng chân làm nhiều người tham gia giao thông hoảng hồn. Tài xế xem thường tính mạng hành khách quá”.

Đoạn phim này ghi lại cảnh một tài xế mặc áo vàng điều khiển xe giường nằm của hãng xe Tuấn Hiệp ở Cà Mau bằng cách gác chân lên vô lăng, còn hai tay thì ôm sau gáy. Trên xe lúc này có chở theo nhiều hành khách và di chuyển với tốc độ rất nhanh trên cao tốc Trung Lương – TP Hồ Chí Minh, mà tuyến đường này lại thường xuyên xảy ra tai nạn nghiêm trọng.

Tài xế lái xe giường nằm bằng chân khiến nhiều người hoảng hồn - ảnh 1 Nhà xe Tuấn Hiệp đã đình chỉ tài xế trên - Ảnh cắt từ clip

Bà Lý Hồng Vui – người điều hành nhà xe Tuấn Hiệp xác nhận tài xế vi phạm là Nguyễn Duy Hiếu (ngụ Cà Mau). Đồng thời, bà này cho biết, sự việc trên xảy ra khi tài xế đang chở khách từ Cà Mau đi bến xe Phú Thạnh, tỉnh Đồng Nai. Hiện nhà xe đã đình chỉ tài xế ngay tại bến xe Đồng Nai và điều tài xế khác để lái về Cà Mau.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá