Tài xế lao xe tải mất phanh vào tường tòa biệt thự

TPO - Chiếc xe tải chở đầy nước ngọt đang đổ dốc thì tài xế phát hiện mất phanh nên đã cố gắng đánh lái lao vào bức tường khu biệt thự.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo đó, khoảng 10h30 sáng nay 25/3, tài xế Trần Công Bình điều khiển chiếc xe tải chở hàng trăm thùng nước ngọt lưu thông trên đường ĐT743A theo hướng khu công nghiệp Sóng Thần đi Đồng Nai. 

Khi đến đoạn qua phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, đoạn cách trạm thu phí BOT Bình Thắng chỉ vài chục mét thì tài xế phát hiện xe mất phanh.

Lúc này, hàng chục người đi xe máy, ô tô đang ùn ứ tại trạm thu phí nên tài xế nhanh trí đánh lái cho xe lao vào lề đường để tránh tai nạn. Chiếc xe lao vào tông sập một đoạn bức tường của căn biệt thự rồi lật nhào khiến hàng trăm thùng nước ngọt đổ đầy đường, may mắn tài xế chỉ bị thương nhẹ.

Tài xế lao xe tải mất phanh vào tường tòa biệt thự - ảnh 1

“Lúc đó tôi tìm mọi cách để xử lý nhưng phanh vẫn không bám, trong khi phía trước có hàng chục người điều khiển xe máy tại trạm thu phí, nếu xe lao vào dòng người thì không thể lường được hậu quả nên tôi đánh lái sang phải lao vào tường căn biệt thự ven đường”, anh Bình nói.

Tài xế lao xe tải mất phanh vào tường tòa biệt thự - ảnh 2

Phần đầu xe bị hư hỏng nặng.

Tại hiện trường, cổng và hàng rào căn biệt thự bị tông sập, chiếc xe tải lật ngang đường, toàn bộ hàng hoá đổ xuống đất. Người dân nhanh chóng phá cửa cabin giải cứu tài xế ra ngoài.

Nhận tin báo, lực lượng Công an, bảo vệ dân phố và nhân viên trạm thu phí nhanh chóng có mặt phân luồng giao thông. Lực lượng CSGT thị xã Dĩ An có mặt xử lý vụ việc, một xe tải khác cũng được điều động đến để di dời số hàng đổ trên đường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng