Tài xế taxi 'điên' trên cầu vượt Thái Hà đang nguy kịch

TPO - Do sức khỏe của tài xế Đặng Văn Cường đang trong tình trạng hôn mê sâu, não bị xuất huyết nhiều chỗ, máu chảy lan chưa có chỉ định phẫu thuật đã được đưa vào phòng hồi sức tích cực của bệnh viện để thở máy.

Tài xế Đặng Văn Cường đang trong tình trạng hôn mê sâu.
Tài xế Đặng Văn Cường đang trong tình trạng hôn mê sâu.

Chiều 10/11, trao đổi với Tiền Phong, bác sĩ Lê Thắng Đức, Phụ trách phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện ĐH Y cho biết, tình hình sức khỏe bệnh nhân Đặng Văn Cường chưa có tiến triển mới và được đưa vào phòng hồi sức tích cực của bệnh viện để thở máy từ ngày hôm qua.

"Hiện tại bệnh nhân đang trong tình trạng hôn mê sâu, phải thở máy, về ý thức vẫn chưa có tiến triển gì tốt hơn”, bác sĩ Đức cho hay.

Ngoài ra cũng theo bác sĩ Đức, các kết quả chụp cho thấy sọ não bệnh nhân bị xuất huyết nhiều chỗ, máu chảy lan nên chưa có chỉ định phẫu thuật. Tiên lượng sức khỏe xấu, khả năng hồi phục thấp.

Bệnh viện cũng đã thông báo với gia đình về tình trạng sức khỏe của tài xế. Do tính chất vụ việc cũng như tình trạng sức khỏe của tài xế, các bác sĩ đã chuyển bệnh nhân vào phòng hồi sức tích cực, chỉ một người thân vào chăm sóc và vệ sinh cho bệnh nhân.

Như tin đã đưa, vào khoảng 23h ngày 8/11, một xe taxi hãng Vinataxi BKS 30A-646.73 lưu thông tốc độ cao từ hướng Ngã Tư Sở đi Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội. Khi đến cầu vượt Chùa Bộc – Thái Hà, xe taxi này bất ngờ đâm liên tiếp vào khoảng 6 xe máy trên cầu khiến nhiều người bị thương.

Sau khi gây tai nạn, tài xế taxi hoảng sợ vứt xe giữa cầu nhảy xuống đường.

Người dân chứng kiến cho biết, trước khi gây tai nạn, chiếc taxi chạy tốc độ cao lạng lách, đánh võng và có nhiều ô tô đuổi theo phía sau. Các nhân chứng cũng cho biết thêm, thời điểm đó có một người bám trên nắp ca-pô taxi nên nghi chiếc xe này trước đó đã gây tai nạn rồi bỏ chạy nên người dân đứng ra cản lại thì bị hất lên nắp ca-pô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá