DMCA.com Protection Status

Tài xế taxi Mai Linh đỡ đẻ cho khách ngay trên xe

Anh Chiến đã đỡ đẻ cho hai mẹ con chị Hải và nhờ người dân gần đó hỗ trợ. Sau đó anh Chiến tiếp tục đưa hai mẹ con chị Hải đến bệnh viện Từ Dũ để cấp cứu.

Ngày 13/6, ông Nguyễn Tuấn Sinh - Chủ tịch công đoàn hãng taxi Mai Linh đã trao tặng 500.000 đồng cho tài xế Lưu Văn Chiến để động viên tinh thần vì đã có hành động kịp thời, giúp đỡ được cho hành khách trong tình huống khó khăn. Cụ thể, anh Chiến đã đỡ đẻ cho một nữ hành khách thành công ngay trên xe.

Trước đó, trưa ngày 12/6, anh Chiến (27 tuổi, quê Nam Định) đón sản phụ Hải trên đường Bình Thành, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh, đưa đến Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM trong tình trạng chuyển dạ. Khi đi gần đến công viên Lê Thị Riêng, đường Cách mạng Tháng 8, quận 3, chị Hải bất ngờ chuyển dạ. Không chần chừ, anh Chiến đã đỡ đẻ cho hai mẹ con chị và nhờ người dân gần đó hỗ trợ. Sau đó anh Chiến tiếp tục đưa hai mẹ con hành khách đến bệnh viện Từ Dũ để cấp cứu.

Chồng chị Hải vui mừng, nói: “Theo dự kiến ngày 24/6 này vợ tôi mới sinh. Nhưng hôm qua tôi đang đi làm thì vợ tôi ở nhà báo đau bụng nên tự đón xe đến bệnh viện để kiểm tra xem sao. Ai ngờ đâu đau quá nên vợ đẻ luôn, cũng may có anh tài xế giúp đỡ. Em bé là cháu trai được 3,2 kg và cả hai mẹ con đều khỏe mạnh”.

Theo Pháp luật TP HCM

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng