Tài xế xe tải chống đối, đạp CSGT té nhào xuống đường

TPO - Đi sai làn đường nhưng không chấp hành hiệu lệnh dừng xe để CSGT kiểm tra, tài xế xe tải còn “hành hung” cảnh sát giao thông ngay trên xe.

Thượng úy Võ Văn Thoại bị tài xế toàn “hành hung” ngay trên xe. Ảnh Việt Văn.
Thượng úy Võ Văn Thoại bị tài xế toàn “hành hung” ngay trên xe. Ảnh Việt Văn.

Ngày 30/11, Công an phường Tân Phú (quận 9, TPHCM) cho hay đang củng cố hồ sơ chuyển giao cho Công an quận 9 để điều tra xử lý tài xế Nguyễn Bảo Toàn (SN 1976, quê Bình Định) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Theo công an, khoảng 9h sáng 30/11, tài xế Toàn điều khiển xe tải loại 10 tấn hướng về Đồng Nai trên xa lộ Hà Nội thì bị tổ CSGT Rạch Chiếc (Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an TPHCM) phát hiện đi sai làn đường. CSGT ra hiệu lệnh cho tài xế Toàn dừng xe để kiểm tra hành chính.

Tài xế xe tải chống đối, đạp CSGT té nhào xuống đường - ảnh 1 Tài xế Toàn làm việc với công an. Ảnh Việt Văn.

Tài xế Toàn xuống xe nhưng không xuất trình giấy tờ, cự cãi với CSGT rồi bỏ lên xe lái đi tiếp. Lúc này, tổ CSGT lên xe đặc chủng đuổi theo, yêu cầu tài xế Toàn xuống xe làm việc. Nhưng tài xế Toàn vẫn không dừng xe mà tiếp tục chạy hơn 500m.

Khi đến cầu vượt bộ hành Suối Tiên (phường Tân Phú, quận 9) thì CSGT chặn được xe tuy nhiên tài xế Toàn vẫn ngồi trên cabin điều khiển xe chạy chậm, không chịu xuống xe làm việc. Một CSGT leo lên cửa xe tiếp tục yêu cầu dừng xe nhưng tài xế này không chấp hành.

Tài xế xe tải chống đối, đạp CSGT té nhào xuống đường - ảnh 2 Chiếc xe tải tài xế Toàn điều khiển. Ảnh Việt Văn.

Thượng úy Võ Văn Thoại với tay rút chìa khóa xe tải thì bị tài xế Toàn lấy chân đạp vào người ngã nhào xuống đường. 

Điều đáng nói, khi thượng úy Thoại ngã, tài xế Toàn vẫn tiếp tục dùng chân đạp vào người nhưng được người dân ngăn chặn kịp.

Ngay sau đó, lực lượng công an địa phương đã đến khống chế, bắt giữ tài xế Toàn đưa về trụ sở làm việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá