Gia Lai:

Tắm ao, 2 trẻ nhỏ chết đuối, 1 nguy kịch

Khoảng 14h ngày 26/4, tại làng Brock 2 (xã A Đơk, Đăk Đoa, Gia Lai) đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, 2 cháu nhỏ đã tử vong và 1 cháu đang nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ao nước nơi xảy ra vụ việc thương tâm.
Ao nước nơi xảy ra vụ việc thương tâm.

Ông H’Men- công an xã Glar cho biết, vào thời gian trên, cháu Lanh, cháu Doi (cùng học lớp 5, Trường tiểu học số 1, xã Glar, Đăk Đoa), cháu Thoi (11 tuổi, đã nghỉ học) và cả 2 cháu nhỏ khác (đều trú làng Groi 2, Glar) rủ nhau đến bờ ao ở làng Brock 2 (cách nơi các cháu sống chừng 4km) để tắm.

Khi đến nơi, 3 cháu Doi, Lanh và Thuoi xuống ao tắm, còn 2 cháu đi cùng ngồi trên bờ. Do ao khá sâu (hơn 2m) nên ngụp lặn được một lúc, cả 3 cháu đều bị đuối nước. Thấy bạn chới với dưới ao, 2 cháu ngồi trên bờ đã chạy đi tìm người đến cứu.

Tuy nhiên, khi người dân đến nơi thì cháu Lanh và Thuoi đã tử vong, cháu Doi còn thở nên được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Đến 17h cùng ngày, cháu Doi đã hồi tỉnh nên được đưa lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để tiếp tục điều trị.

Ông Nguyễn Văn Hùng- Hiệu trưởng Trường tiểu học số 1 cho biết, 2 cháu đang học tại trường đều học buổi sáng, buổi chiều các cháu nghỉ học nên trường không thể quản lý được. Khi nghe hung tin, các giáo viên trong trường đã đến nhà các cháu để động viên, thăm hỏi.

Được biết, nhà 3 học sinh bị nạn nằm cạnh nhau trong bán kính chưa đầy 300m, hoàn cảnh gia đình đều rất khó khăn.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng