Tạm đình chỉ công tác 3 cảnh sát giao thông bị quay clip

TPO - Liên quan tới clip bị tung lên mạng ghi lại cự cãi giữa tổ tuần tra CSGT ở trạm ngã ba Thái Lan (Đồng Nai) với người vi phạm giao thông và sau đó người này tố bị một người lạ mặt đánh chảy máu miệng ngay tại chốt kiểm tra, 3 chiến sĩ CSGT ở trạm này đã bị tạm đình chỉ công tác.

Chiều 8/9, Công an tỉnh Đồng Nai đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 3 cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông công tác tại trạm tuần tra kiểm soát giao thông ngã ba Thái Lan để làm rõ vụ việc một phụ nữ tố bị người lạ đánh tại chốt kiểm tra giao thông trong ca trực của tổ công tác này.

3 cán bộ, chiến sĩ bị đình chỉ công tác gồm thiếu tá Lương Văn Thân, trung úy Võ Chí Công và thiếu úy Phạm Mạnh Tuấn.

Trước đó, ngày 4/9 chị Đỗ Vũ Hoàng Anh (22 tuổi, ngụ Q.9, TP.HCM) đã đưa một đoạn clip lên mạng xã hội ghi lại cảnh cự cãi với tổ tuần tra của CSGT ở trạm ngã ba Thái Lan. Sau đó chị Anh tố cáo bị một người lạ mặt đánh gây thương tích ngay tại khu vực xử lý của chốt CSGT.

Ngày 6/9, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh chỉ đạo một cán bộ xuống làm việc với Trạm Kiểm soát giao thông ngã ba Thái Lan (quốc lộ 51) để xác minh thông tin trên. 

Nhân vật trong clip bị tố đánh người được xác định là Nguyễn Minh Trí ngụ tại ấp 1, xã Long An, huyện Long Thành(Đồng Nai) hành nghề xe ôm. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá