Tắm hồ lúc mưa, người đàn ông bị nước cuốn trôi

TPO - Một người đàn ông tắm trong lúc trời đang mưa lớn đã bị nước cuốn trôi mất tích. Lực lượng chức năng sau đó đã nỗ lực tìm kiếm trong mưa.

Tắm hồ lúc mưa, người đàn ông bị nước cuốn trôi

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h30 chiều ngày 10/5 tại đập Hồ Tràm thuộc phường Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên (Bình Dương). Vào thời gian trên, ông Trương Quang Viên (SN 1965, ngụ Bình Dương) ra đập Hồ Tràm gần nhà để tắm. Lúc bấy giờ do mưa lớn, dòng nước chảy xiết cuốn trôi ông Viên. 

Tắm hồ lúc mưa, người đàn ông bị nước cuốn trôi - ảnh 1 Người đàn ông nhảy xuống nơi này tắm sau đó mất tích - Ảnh: H.C

Nhân chứng cho biết, trước khi ông Viên nhảy xuống đập tắm đã ngồi nhậu chung với hai người bạn khác. Khi cuộc nhậu giữa 3 người chưa tàn thì bất ngờ ông Viên nhảy xuống đập tắm.

Đến khoảng 15 phút sau khi ông Viên tắm chưa thấy lên, hai người bạn đã xuống đập tìm nhưng không thấy. Sau một hồi tìm kiếm bạn trong vô vọng, bạn nạn nhân đã hô hoán cầu cứu, đồng thời gọi báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương đến hiện trường hỗ trợ tìm kiếm người mất tích. Một đội người nhái đã “đội mưa” dùng xuồng tỏa nhiều hướng tìm kiếm.

Ghi nhận của PV Tiền Phong, đến 19h tối cùng ngày, lực lượng cứu hộ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm người mất tích. Người dân địa phương cho biết, tại đập này từng xảy ra nhiều vụ mất tích. Cách đây không lâu đã xảy ra vụ bé trai đuối nước khi xuống đập tắm với bạn và 1 thanh niên đánh nhau nhảy xuống đập mất tích.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng