Tắm hồ nước trong chùa, ba học sinh chết thương tâm

TPO - Trong lúc tắm, do hồ nước sâu nên 4 học sinh chới với. Thấy vậy, các bạn khác vội bơi ra nhưng chỉ cứu được 1 người.

Hồ nước nơi ba học sinh chết đuối
Hồ nước nơi ba học sinh chết đuối

Sáng nay (24/7), thi thể 3 em học sinh chết đuối thương tâm trong hồ nước tại chùa Phong Phạn (thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) đã được tìm thấy.

Danh tính 3 nạn nhân xấu số gồm: Trần Lê Đức Anh (SN 1998, trú tại khối 4, phường Quang Trung, thuộc TP Vinh, tỉnh Nghệ An); Nguyễn Hoàng Thịnh (SN 1998, trú tại khối 5, phường Đội Cung) và Lê Quang Tuấn (SN 1998, trú tại khối 13, phường Trường Thi).

Được biết, cả 3 nạn nhân đều là học sinh lớp 10 và 11 Trường PTTH Lê Viết Thuật (TP Vinh).

Thông tin ban đầu, từ ngày 20 đến 23/7, tại chùa Phong Phạn tổ chức trại hè Phật pháp cho khoảng 500 em học sinh đến để tu sinh. Đến 9h ngày 23/7, trại hè bế mạc, các em rời chùa về nhà. Tuy nhiên, có một số học sinh nán lại chơi.

Đến 18h, nhóm học sinh này nhảy qua hàng rào vào hồ nước của chùa để tắm. Trong lúc tắm, do hồ nước sâu nên 4 học sinh chới với. Thấy vậy, các bạn khác vội bơi ra nhưng chỉ cứu được 1 người. Ba người còn lại bị chìm xuống hồ nước.

Đến 0 giờ 45 phút ngày 24/7, thi thể 3 nạn nhân được tìm thấy. Hiện người thân đã đưa thi thể 3 nạn nhân về nhà an táng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng