Tắm sông, ba chị em chết đuối thương tâm

TPO - Ba chị em rủ nhau ra khúc sông trước nhà để tắm trong lúc bố mẹ vắng nhà. Khi tắm, không may 3 em bị trượt chân xuống khúc sông sâu, sự việc khiến cả 3 cùng chết đuối.

Ngày 21/7, trao đổi với Tiền Phong ông Lê Đình Nghĩa, Chủ tịch UBND xã Sơn Long, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh cho biết, khoảng 18h ngày 20/7, chị Trần Thị Huê (SN 1986, trú tại thôn 4, xã Sơn Long) về nhà không thấy các con đâu. 

Tìm xung quanh nhà không thấy, chị ra sông Ngàn Sâu phía trước nhà và phát hiện quần áo của các con để trên bờ. Linh tính có chuyện chẳng lành, chị Huê hốt hoảng nhờ mọi người tổ chức tìm kiếm.

“Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi nhanh chóng có mặt phối hợp người dân địa phương tổ chức tìm kiếm trên sông. Khoảng 30 phút sau khi nhận được tin báo, thi thể của 3 cháu được tìm thấy. Dù đã cố gắng cấp cứu nhưng các cháu đã tử vong trước đó”, ông Nghĩa nói.

Ba nạn nhân xấu số được xác định: cháu Trần Thị Hoài (SN 2006); cháu Đặng Văn Tuấn Anh (SN 2009) và cháu Đặng Thị Thùy Giang (SN 2012).

Được biết, cháu Hoài là con của chị Huê và người chồng đầu đã mất, cháu Tuấn Anh và Thùy Giang là con của chị Huê cùng anh Đặng Văn Sửu (SN 1986, trú tại thôn 4, xã Sơn Long).

Người địa phương tại đây cho biết, khúc sông xảy ra vụ chết đuối thương tâm rất sâu do các xà lan hút cát thường xuyên hoạt động.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng