Tận thấy cảnh sát biển phòng chống siêu bão Rammasun

TPO - Cán bộ, chiến sĩ tàu CSB 4032 cùng biên đội tàu của Việt Nam nhanh chóng thực hiện công tác chuẩn bị, tăng cường chằng buộc, gia cố các vật dụng trên mặt boong nhằm đối phó với cơn bão Rammasun.

Tận thấy cảnh sát biển phòng chống siêu bão Rammasun

Đồng thời với việc đấu tranh thực thi pháp luật, cán bộ, chiến sĩ tàu CSB 4032 cùng biên đội tàu của Việt Nam, sau khi nhận được tin cơn bão Sammasun sẽ đi vào biển Đông và ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực biển Hoàng Sa, đã nhanh chóng thực hiện công tác chuẩn bị, tăng cường chằng buộc, gia cố các vật dụng trên mặt boong nhằm đối phó với cơn bão này.

Dự báo cơn bão sẽ có những diễn biến phức tạp và thực hiện chỉ đạo của cấp trên, từ chiều 14/7, chỉ huy tàu CSB 4032 đã chỉ đạo các bộ phận trên tàu chuẩn bị các phương án sẵn sàng phòng chống và bảo đảm an toàn trong cơn bão này.

Cụ thể cán bộ, chiến sĩ đã tăng cường gia cố, chằng buộc các trang thiết bị trên mặt boong như hệ thống ăngten Vinasat, xuồng công tác, bạt pháo, đường dây thông tin liên lạc cùng các vật dụng khác bảo đảm hoạt động tốt trong mọi tình huống xảy ra.

Tận thấy cảnh sát biển phòng chống siêu bão Rammasun - ảnh 1
Tận thấy cảnh sát biển phòng chống siêu bão Rammasun - ảnh 2
Tận thấy cảnh sát biển phòng chống siêu bão Rammasun - ảnh 3

Cán bộ chiến sĩ tàu CSB 4032 phòng chống bão Sammasun đang vào biển Đông (ảnh Mạnh Thường)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng