Tận thấy tàu hỏa '5 sao' và những nữ nhân viên xinh đẹp

Sau hơn 4 tháng thi công “Nâng cấp cải tạo toa xe thế hệ 2 thuộc ram tàu SE 3/4", tối 28.1, Công ty VTHKĐS Sài Gòn đã đưa vào vận hành Ram tàu SE3/4 có nội thất đẳng cấp “5 sao”.

Đoàn tiếp viên Phương Nam lên tàu làm nhiệm vụ phục vụ hành khách.
Đoàn tiếp viên Phương Nam lên tàu làm nhiệm vụ phục vụ hành khách.
Ông Phạm Văn Sơn – Tổng giám đốc Công ty VTHKĐS Sài Gòn cho biết, đây là công trình ý nghĩa hướng tới chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
Nhiều hành khách lên đoàn tàu SE3/4 và rất bất ngờ với nội thất đã được nâng cấp. Ông Đoàn Long – Giám đốc Xí nghiệp toa xe Sài Gòn cho hay, sàn xe làm bằng vật liệu sàn nhôm để tăng độ chống ồn cũng như giảm trọng lượng thùng xe. Trên sàn lót một tấm trải sàn được nhập khẩu từ Nhật Bản. Buồng vệ sinh được cải tạo đảm bảo tiêu chuẩn không thải ra môi trường.
Cùng với đó, lavabo rửa mặt cũng được thay mới. Những toa xe giường nằm có cửa kính bán tự động giữa hai toa. Chăn, ga rối, nệm được thay mới toàn bộ. Dọc hành lang được bố trí đèn có ánh sáng vàng tạo sự sang trọng, đẳng cấp.
Tận thấy tàu hỏa '5 sao' và những nữ nhân viên xinh đẹp - ảnh 1 Đoàn tàu SE3/4 đẳng cấp "5 sao" vừa mới đưa vào sử dụng. 
Tận thấy tàu hỏa '5 sao' và những nữ nhân viên xinh đẹp - ảnh 2 Những "chân dài" trên tàu.
Tận thấy tàu hỏa '5 sao' và những nữ nhân viên xinh đẹp - ảnh 3 Đoàn tàu SE3/4 vào sân ga đón khách.
Tận thấy tàu hỏa '5 sao' và những nữ nhân viên xinh đẹp - ảnh 4 Lãnh đạo Tổng công ty Đường sắt Việt Nam kiểm tra tàu trước khi vận hành.
Tận thấy tàu hỏa '5 sao' và những nữ nhân viên xinh đẹp - ảnh 5 Nhân viên lau chùi sạch sẽ cả những vết bụi trên kính...
Tận thấy tàu hỏa '5 sao' và những nữ nhân viên xinh đẹp - ảnh 6 ... sắp xếp lại chăn, ga, gối .
Tận thấy tàu hỏa '5 sao' và những nữ nhân viên xinh đẹp - ảnh 7 Mỗi phòng đều có một lọ hoa.
Tận thấy tàu hỏa '5 sao' và những nữ nhân viên xinh đẹp - ảnh 8 Nội thất hiện đại, sang trọng, đẳng cấp chuẩn "5 sao".
Tận thấy tàu hỏa '5 sao' và những nữ nhân viên xinh đẹp - ảnh 9 Nội thất được thay mới, được phối ánh sáng tạo nên sự sang trọng.
Tận thấy tàu hỏa '5 sao' và những nữ nhân viên xinh đẹp - ảnh 10 Những hành khách đầu tiên lên tàu.
Tận thấy tàu hỏa '5 sao' và những nữ nhân viên xinh đẹp - ảnh 11 Du khách nước ngoài cũng rất thích thú khi đên trên đoàn tàu đẳng cấp này.
Tận thấy tàu hỏa '5 sao' và những nữ nhân viên xinh đẹp - ảnh 12 Khách tạm biệt đêm Sài Gòn để bắt đầu chuyến hành trình.

Theo Phan Tư - Mai Huyên

Báo Giao Thông

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá