Tặng 2 vạn cuốn vở cho các trường THCS dịp khai giảng

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2015 – 2016, Công ty TNHH Sơn Kansai - Alphanam đã đến tham dự và dành tặng gần 20.000 cuốn vở với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng cho 9 trường THCS ở khu vực miền Bắc.

Tặng 2 vạn cuốn vở cho các trường THCS dịp khai giảng

Số vở trên được dành tặng cho các trường: THCS Trương Hán Siêu (Ninh Bình), Trường Chuyên Lê Quý Đôn (Bỉm Sơn, Thanh Hóa), THCS Tân Dân (Khoái Châu, Hưng Yên), các trường THCS Thanh Giang và THCS Tân Bình (Hải Dương), THCS Thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh), THCS Hùng Sơn (Hiệp Hòa, Bắc Giang), THCS Độc Lập và THCS Nhã Lộng (Thái Nguyên).

Hoạt động tặng vở cho các trường nhân dịp khai giảng năm học mới là bước đầu trong chuỗi kế hoạch hỗ trợ giáo dục của Kansai trong năm tới. Bà Trần Thu Nga – Giám đốc Marketing Công ty TNHH Sơn Kansai – Alphanam cho biết: “Các trường THCS mà hãng sơn Kansai lựa chọn tặng vở trong dịp này là các trường có số học sinh giỏi vượt trội hoặc còn nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi hy vọng món quà này là động lực để các em phấn đấu trong suốt một năm học và đạt được những thành tích tốt nhất. Sau chương trình này, chúng tôi sẽ tiếp tục trao tặng vở cho các trường THCS khu vực miền Trung để nối dài hoạt động ý nghĩa này”.

Năm 2011, Công ty TNHH Sơn Kansai – Alphanam cũng đã tổ chức các hoạt động xã hội nổi bật như chương trình “Chung tay thắp sáng ước mơ” – trao tặng 200 phần quà cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước; tài trợ chương trình “Chạy vì vì trái tim 2014” với mục đích gây quỹ phẫu thuật tim cho các em nghèo khắp Việt Nam. Các hoạt động từ thiện của Công ty Sơn Kansai – Alphanam luôn hướng tới các mầm non đất nước để các em có điều kiện học tập tốt nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá