Tặng bằng khen cho các lực lượng và cá nhân cứu hộ

TP - T.Ư Đoàn vừa có quyết định tặng bằng khen cho các chiến sĩ công binh và cán bộ, kỹ sư, công nhân có thành tích xuất sắc trong công tác cứu hộ 12 công nhân gặp sự cố sập hầm xảy ra ngày 16/12, tại công trường thủy điện Đạ Dâng- Đạ Chomo, xã Lát, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng).

Danh sách nhận bằng khen của T.Ư Đoàn gồm có 12 chiến sĩ Công binh thuộc Quân khu 7 và 26 cán bộ, kỹ sư, công nhân thuộc các đơn vị trực thuộc Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam. 

Trong những ngày xảy ra sự cố sập hầm Thủy điện Đạ Dâng - Đạ Chomo, xã Lát, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), những chiến sĩ, cán bộ, công nhân kể trên cùng các lực lượng cứu hộ khác đã nỗ lực không ngừng nghỉ giải cứu thành công 12 công nhân bị sập hầm thủy điện.

* Bộ Công Thương cho biết, Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng vừa ký quyết định tặng thưởng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác cứu nạn tại hầm Thủy điện Đạ Dâng-Đạ Chomo.

13 tập thể được Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng tặng bằng khen gồm: Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin); Tổng cục Năng lượng; Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường Công nghiệp; Sở Công Thương tỉnh Lâm Đồng; Cty Điện lực Lâm Đồng; Trung tâm Cấp cứu mỏ (Vinacomin); Cty CP Than Mông Dương; Cty CP Than Vàng Danh; Cty CP Than Hà Lầm; Cty Than Hòn Gai; Cty Xây dựng mỏ Hầm lò 1; Cty TNHH một thành viên Nhôm Lâm Đồng và Cty Công nghiệp Hóa chất mỏ Nam bộ.

47 cá nhân là đại diện các Cục, Vụ, các doanh nghiệp cũng như các thợ mỏ cũng được tặng bằng khen vì có thành tích trong công tác cứu nạn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá