Tăng cường thông tin biển đảo bằng tiếng nước ngoài

TP - Sáng 14/1, tại Hội nghị Toàn quốc Tổng kết công tác thông tin đối ngoại, tuyên truyền biển đảo và phân giới cắm mốc trên đất liền năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Đinh Thế Huynh nhấn mạnh cần chú ý gắn kết với việc tuyên truyền thực hiện các nhiệm vụ chính trị, tuyên truyền nhân các ngày lễ kỷ niệm và sự kiện quan trọng của đất nước trong năm 2014.

Ông Huynh cũng lưu ý phát huy hơn nữa vai trò của cơ quan đại diện Việt Nam, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và tăng cường thông tin bằng tiếng nước ngoài.

“Thông tin bằng tiếng nước ngoài được chú trọng hơn. Nhiều tạp chí, trang mạng điện tử bằng tiếng nước ngoài được khai trương trong năm 2013. Việc cung cấp thông tin cho báo chí làm sáng tỏ lập trường của Việt Nam, phản bác các luận điệu xuyên tạc về những vấn đề quan trọng, nhạy cảm được dư luận quan tâm như tôn giáo, dân tộc, dân chủ, nhân quyền, biên giới, lãnh thổ, chủ quyền biển, đảo… được tiến hành chủ động, thường xuyên, kịp thời và hiệu quả hơn”, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư nhận định.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá