Tặng hơn 1.900 mũ bảo hiểm cho một trường tiểu học

TPO - Ngày 3/7, 1845 học sinh và 80 giáo viên của trường tiểu học Trưng Vương được nhận những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng

Tặng hơn 1.900 mũ bảo hiểm cho một trường tiểu học

Chương trình được thực hiện bởi Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (Quỹ AIP) Tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia Hoa kỳ (AIG), phối hợp với Uỷ ban ATGT quốc gia, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Sở Giáo dục & Đào tạo và Ban ATGT Hà Nội.

Với sự tài trợ của Tập đoàn bảo hiểm AIG cho dự án “Mũ bảo hiểm cho trẻ em”, 1845 học sinh và 80 giáo viên của trường sẽ được nhận những chiếc mũ bảo hiểm Protec đạt chuẩn chất lượng. 

Bên cạnh đó, dự án cũng sẽ tuyên truyền tới những người dân xung quanh trường bao gồm cả các bậc phụ huynh học sinh những kiến thức cần thiết về an toàn giao thông đường bộ xuyên suốt trong năm học 2014-2015.

Ông Nguyễn Hiệp Thống, Phó giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Hà Nội cho biết: “Việc sử dụng tràn lan mũ bảo hiểm kém chất lượng là một vấn nạn của giao thông đường bộ. Vì vậy, những dự án như “Mũ bảo hiểm cho trẻ em” rất cần được quan tâm hỗ trợ để đảm bảo trẻ em Việt Nam được tiếp cận với mũ bảo hiểm đạt chuẩn và có kiến thức an toàn giao thông cần thiết để tự bảo vệ mình”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá