Tặng hơn 5.000 cuốn sách cho trẻ em vùng sâu, vùng xa

Dịp 20/11 vừa qua, hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS đã trao tặng 5714 quyển sách quyên góp được từ chiến dịch “Trao tặng sách, nhận yêu thương”.

Tặng hơn 5.000 cuốn sách cho trẻ em vùng sâu, vùng xa

Dịp 20/11, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS long trọng tổ chức lễ tôn vinh các thầy cô giáo. Đây là sự kiện thường niên của VUS với tinh thần tôn sư trọng đạo truyền thống của dân tộc, đồng thời cũng là dịp để nhà trường ghi nhận và tuyên dương những đóng góp của các thầy cô.

Tại buổi lễ, các thầy cô đã được nhà trường vinh danh và trao tặng bằng khen cho những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giảng dạy cũng như nhận quà tặng tri ân từ Ban giám hiệu.

Qua đó, VUS mong muốn xây dựng một cộng đồng giáo viên gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn và chất lượng giảng dạy. Với sự quan tâm từ Ban giám hiệu trường, các thầy cô đã có một buổi lễ hiến chương nhà giáo thật ý nghĩa, ấm cúng, vui vẻ và đáng nhớ.

Cũng trong buổi lễ, VUS đã trao tặng 5.714 cuốn sách quyên góp được từ chiến dịch “Trao tặng sách, nhận yêu thương” do nhà trường phát động như một hoạt động thể hiện tinh thần sẻ chia và tri ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Với thông điệp “Small things make a Big Difference”, hoạt động “Trao tặng sách, nhận yêu thương” đã nhận được sự chung tay góp sức từ đông đảo học viên, đội ngũ giáo viên và nhân viên của VUS.

Đây là những cuốn sách mới gần 80% với chủ đề phong phú như lịch sử, khoa học, cổ tích, văn học, danh nhân, từ điển tiếng Việt, bách khoa toàn thư… để dành tặng cho trẻ em vùng sâu vùng sa.

“Cùng nhau, chúng ta hãy lan tỏa năng lượng tích cực từ việc sẻ chia này để mỗi ngày làm việc và học tập là mỗi ngày vui. Những điều tốt đẹp trên thế giới, bắt đầu từ những việc nhỏ như thế…” là thông điệp mà Anh văn Hội Việt Mỹ VUS muốn truyền tải thông qua chương trình “Trao tặng sách, nhận yêu thương” và trong những hoạt động đang và sẽ diễn ra tiếp theo của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng