Tặng khẩu trang phòng dịch COVID cho lái, phụ xe buýt

TPO - Với mục tiêu chia sẻ khó khăn và đồng hành với nhân viên lái, phụ xe buýt trong việc phòng, chống dịch COVID-19, Tổng Công ty May 10 vừa trao tặng cho Công ty CP Xe điện Hà Nội nhiều khẩu trang y tế.

 Đại diện Tổng Cty May 10 tặng khẩu trang y tế phòng dịch cho đại diện Cty CP Xe điện Hà Nội.
Đại diện Tổng Cty May 10 tặng khẩu trang y tế phòng dịch cho đại diện Cty CP Xe điện Hà Nội.

Ngày 7/8 lãnh đạo Cty CP Xe điện Hà Nội cho biết, hiện mỗi ngày đơn vị có 700 lượt lái phụ xe làm nhiệm vụ, tiếp xúc trực tiếp với hành khách trên các tuyến buýt. Trước việc dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, hàng ngày Cty đã phải chuẩn bị lượng khẩu trang y tế lớn để phát cho nhân viên xe buýt sử dụng. “Do nguồn cung cấp từ dịch vụ có hạn, nên những ngày qua đơn vị đã vận động một số doanh nghiệp may mặc tài trợ một phần trong số khẩu trang y tế trên”, lãnh đạo Cty CP Xe điện nói.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Cty CP Xe điện Hà Nội, sáng 6/8, Tổng Công ty May 10 đã cử đại diện đến tận điểm trung chuyển xe buýt của Công ty xe điện Hà Nội tại số 454 đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm để trao tặng trực tiếp hơn 1.000 khẩu trang y tế 4 lớp cho đại diện lái, phụ xe.

Cũng theo Công ty CP Xe điện Hà Nội, đây là đợt đầu Tổng Công ty May 10 tặng khẩu trang cho nhân viên lái, phụ xe buýt, thời gian tới tuy vào nhu cầu và khả năng sản xuất, cung ứng của đơn vị, Tổng Công ty May 10 sẽ tiếp tục có các đợt tặng khẩu trang y tế cho lái phụ xe buýt.

Công ty CP Xe điện Hà Nội là thành viên của Tổng Cty Vận tải Hà Nội, hiện đơn vị đang vận hành 8 tuyến buýt lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội. Lượng khách đi lại trên các tuyến buýt của Công ty CP Xe điện Hà Nội mỗi ngày 120 nghìn lượt người/ngày. Cùng với Tổng Công ty May 10, Công ty CP Xe điện Hà Nội mong tiếp tục nhận được sự chia sẻ và đồng hành của các đơn vị khác trong việc phát khẩu trang phòng chống dịch COVID-19 cho lái xe và cộng đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng