Tặng quà cho bệnh nhi bị sởi tại Viện Nhi T.Ư

TPO - Ngày 29/4, tại Bệnh viện Nhi trung ương, T.Ư Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp với Công ty CP Chuỗi thực phẩm TH True Milk tổ chức thăm và tặng quà cho bệnh nhi bị sởi và y, bác sĩ của bệnh viện.

Tặng quà cho bệnh nhi bị sởi tại Viện Nhi T.Ư

Đoàn công tác có anh Nguyễn Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ Tp. Hà Nội; Chị Huỳnh Hồng Hạnh, Chánh văn phòng Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và đại diện lãnh đạo Công ty P Chuỗi thực phẩm TH True Milk…

Tặng quà cho bệnh nhi bị sởi tại Viện Nhi T.Ư - ảnh 1 Đại diện lãnh đạo Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tặng quà cho các y, bác sĩ..

Đến thăm bệnh nhi bị mắc bệnh sởi và các y, bác sĩ tại Bệnh viện Nhi T.Ư, đoàn công tác đã thăm hỏi hoàn cảnh của các bệnh nhi và động viên bố mẹ các gia đình có con em bị sởi. Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH True Milk đã tặng 270 suất quà cho bệnh nhi và các y, bác sĩ trực tiếp điều trị tại Bệnh viện.

Theo PGS.TS. bác sĩ Phạm Nhật Anh-Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết: từ đầu năm 2014 đến nay, đã có nhiều bệnh nhi dương tính với sởi. Số bệnh nhi tại bệnh viện đang tăng đột biến trong khoảng thời gian này.

Tặng quà cho bệnh nhi bị sởi tại Viện Nhi T.Ư - ảnh 2 Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH True Milk tặng quà cho gia đình bệnh nhân bị sởi.

Phó Giám đốc Bệnh viện cũng cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo và hỗ trợ các nguồn lực để phòng chống dịch, không để cho bệnh nhi phải gặp khó khăn trong quá trình điều trị, cũng như sinh hoạt.

Bác sĩ Phạm Nhật Anh cũng cám ơn T.Ư Hội Thầy thuốc trẻ và Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH True Milk đã chia sẻ những khó khăn của bệnh nhi và y, bác sĩ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá