Tặng quà Tết cho 1.000 hộ nghèo xứ Thanh

TPO - Ngày 19/1, Quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup phối hợp với báo Tiền Phong, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức trao quà Tết cho một nghìn hộ nghèo tại bốn huyện Nga Sơn, Hậu Lộc, Như Thanh, Như Xuân.

Ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong tặng quà Tết cho người dân.
Ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong tặng quà Tết cho người dân.

Phát biểu tại lễ tặng quà ở Nga Sơn, ông Trần Đăng, đại diện Quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup, cho biết: đây là tấm lòng của tập thể cán bộ, công nhân viên tập đoàn gửi đến bà con với mong muốn góp phần giúp bà con đón Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ ấm áp và đầy đủ hơn.

Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn cho rằng, đây là một hoạt động nhiều ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. “Báo Tiền Phong luôn mong muốn tổ chức thật nhiều các hoạt động từ thiện, tình nguyện, các hoạt động xã hội vì cộng đồng”, ông Sơn nói.

Đây là năm thứ hai, Quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức chương trình tặng quà cho hộ nghèo ở Thanh Hóa.

Trong buổi sáng, hai đoàn công tác đã tặng quà cho huyện Nga Sơn và Như Xuân. Chiều cùng ngày, những phần quà tiếp tục được trao tận tay đến bà con nghèo thuộc hai huyện Hậu Lộc và Như Thanh. Mỗi phần quà gồm một hộp bánh, hộp kẹo Tết và số tiền 400 nghìn đồng.

Trong dịp này, Quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup tặng 90.000 suất quà cho người nghèo trên cả nước.

Một số hình ảnh trong lễ tặng quà Tết tại Nga Sơn sáng 19/1.

Tặng quà Tết cho 1.000 hộ nghèo xứ Thanh  - ảnh 1 300 hộ nghèo ở Nga Sơn đến nhận quà Tết của Quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup.
Tặng quà Tết cho 1.000 hộ nghèo xứ Thanh  - ảnh 2 Nhiều người đến từ rất sớm để nhận quà.
Tặng quà Tết cho 1.000 hộ nghèo xứ Thanh  - ảnh 3 Ông Nguyễn Hữu Triến (86 tuổi), ngồi chờ nhận quà.
Tặng quà Tết cho 1.000 hộ nghèo xứ Thanh  - ảnh 4 Ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong tặng quà Tết cho người dân.
Tặng quà Tết cho 1.000 hộ nghèo xứ Thanh  - ảnh 5 Ông Trần Đăng, đại diện Quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup tặng quà Tết cho người dân.
Tặng quà Tết cho 1.000 hộ nghèo xứ Thanh  - ảnh 6 Với nhiều người, món quà Tết của Quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup là niềm vui rất lớn trong dịp Tết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá