Tặng quà tết cho người khuyết tật, người nghèo

TP - Trong 2 ngày 12 – 13/2, Hội Người khuyết tật TP Cần Thơ tổ chức phát 300 phần quà cho người khuyết tật, hộ nghèo trên địa bàn TP Cần Thơ và gần 700 phần quà cho học viên cai nghiện ma túy, bệnh nhân tâm thần ở trung tâm Bảo trợ Người tâm thần; trung tâm Giáo dục chữa bệnh lao động xã hội của thành phố Cần Thơ đóng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang trị giá trên 130 triệu đồng...

Trao quà Tết cho người già neo đơn. Ảnh: Hòa Hội
Trao quà Tết cho người già neo đơn. Ảnh: Hòa Hội

Số quà trên chủ yếu do mạnh thường quân tài trợ. Trong số 300 phần quà trao sáng 12/2, PV báo Tiền Phong đem đến tận nhà trao cho 10 người bị bệnh tật, mồ côi, neo đơn đi lại khó khăn ở vùng sâu của tỉnh Hậu Giang và TP Cần Thơ.

* Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An ông Nguyễn Xuân Đường, Chủ tịch UBND  tỉnh Nghệ An, cùng Hội Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Nghệ An và một số ban ngành địa phương đi thăm, tặng quà tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, mẹ liệt sỹ và một số hộ nghèo trên địa bàn TP Vinh. Đoàn đã thăm và tặng quà cho mẹ Chu Thị Xuân (SN 1917), mẹ liệt sỹ, trú tại xã Hưng Hòa (TP Vinh) và tặng quà Tết cho hơn 40 hộ nghèo của xã này để giúp họ được vui xuân đón Tết.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Xuân Đường cũng đã trao tặng danh hiệu “Mẹ Việt Nam Anh hùng” cho các mẹ vừa mới được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phong tặng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá