Tặng quà Tết cho thương, bệnh binh Ninh Bình, Hà Nam

TPO - Sáng 24/1, nhân dịp đón năm mới Đinh Dậu 2017, lãnh đạo báo Tiền Phong đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan (Ninh Bình) và Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng (Hà Nam).

Ông Trần Thanh Lâm, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong tặng quà cho các thương, bệnh binh.
Ông Trần Thanh Lâm, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong tặng quà cho các thương, bệnh binh.

Phát biểu tại các nơi trao quà, ông Trần Thanh Lâm, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong nhấn mạnh, hàng năm, khi Tết đến, xuân về, theo truyền thống uống nước nhớ nguồn, báo Tiền Phong lại phối hợp với một số đơn vị tổ chức các chuyến thăm, tặng quà cho các thương, bệnh binh đang điều trị tại các Trung tâm.

“Đặc biệt đối với các bác thương binh nặng không có điều kiện về nhà ăn Tết thì rất khó khăn. Trong suốt thời kỳ kháng chiến các bác đã mang sức trẻ ra chống giặc ngoại xâm, nay mang trong mình rất nhiều bệnh tật. Đây là sự hy sinh không gì bù đắp được”, ông Lâm nói.

Tặng quà Tết cho thương, bệnh binh Ninh Bình, Hà Nam - ảnh 1 Ông Trần Thanh Lâm, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong (thứ hai từ phải sang) tặng quà cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan (Ninh Bình)

Tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan (Ninh Bình) thay mặt báo Tiền Phong, ông Trần Thanh Lâm đã trao số tiền 30 triệu đồng của báo Tiền Phong, 156 suất quà gồm ấn phẩm Tết của báo Tiền Phong, các sản phẩm bánh kẹo của Tổng Cty thương mại Hà Nội Hapro, Cty Đường Nghệ An (Nasu) thuộc TH True Milk cho các thương, bệnh binh điều trị tại đây…Ngoài ra, ông Lâm cũng tặng thêm 10 suất quà do Ajinomoto tài trợ, mỗi suất 400 nghìn đồng cho 10 trường hợp thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm.

Tặng quà Tết cho thương, bệnh binh Ninh Bình, Hà Nam - ảnh 2 Ông Trần Thanh Lâm tặng quà cho đại diện lãnh đạo và thương binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Kinh Bảng (Hà Nam)

Tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng (Hà Nam), ông Trần Thanh Lâm đã trao số tiền 20 triệu đồng của báo Tiền Phong và 113 suất quà gồm ấn phẩm Tết của báo Tiền Phong, các sản phẩm bánh kẹo của Tổng Cty thương mại Hà Nội Hapro, Cty Đường Nghệ An (Nasu) thuộc TH True Milk cho các thương, bệnh binh đang điều trị tại đây. Ông Lâm cũng tặng 8 suất quà do Ajionomo tài trợ cho 8 trường hợp thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn ở Trung tâm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá