Tặng quà Tết học sinh nghèo Chương Mỹ

TPO - Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, sáng 10/2, đại diện lãnh đạo Cty TNHH chế biến thực phẩm Đức Hạnh thông qua sự kết nối của Ban Thời sự - Chính trị báo Tiền Phong đã tặng 30 suất quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt trường THCS Đồng Lạc (Chương Mỹ, Hà Nội).

Tặng quà Tết học sinh nghèo Chương Mỹ

Thầy Trần Văn Trọng, Hiệu trưởng trường THCS Đồng Lạc cho biết, xã Đồng Lạc có địa hình gò đồi và chiêm trũng, người dân chủ yếu làm nông nghiệp nên còn nhiều khó khăn. Tuy thế, học sinh trong xã đều rất chăm ngoan, học giỏi, đạt nhiều thành tích.

“3 năm liền trường đều đạt danh hiệu xuất sắc cấp thành phố. Không có trường hợp học sinh bỏ học, nghỉ học, tệ nạn xã hội. Giáo viên đều có trình độ tốt, rất yêu thương học sinh, đạt nhiều giải trong các kỳ thi cấp thành phố”, thầy Trọng nói.

Tặng quà Tết học sinh nghèo Chương Mỹ - ảnh 1 Lãnh đạo nhà trường và Ban Thời sự - Chính trị báo Tiền Phong trao quà cho các em học sinh trường THCS Đồng Lạc
Theo thầy Trọng, tổng số học sinh của trường gồm 270 em chia ra làm 8 lớp thuộc các khối học. Riêng lượng học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn gồm 56 em.

Đại diện lãnh đạo Cty TNHH chế biến thực phẩm Đức Hạnh và lãnh đạo Ban Thời sự - Chính trị báo Tiền Phong đã trao 30 phần quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Thay mặt nhà trường, thầy Trọng cảm ơn Cty TNHH chế biến thực phẩm Đức Hạnh thông qua sự kết nối của Ban Thời sự - Chính trị báo Tiền Phong đã có các phần quà tặng các học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

“Phần quà tuy nhỏ, nhưng thể hiện tình cảm với những học sinh còn khó khăn. Đây là động lực to lớn để giúp các em tiếp tục vươn lên trong học tập”, thầy Trọng nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá