Tặng xe Wave alpha cho thính giả “Tôi yêu Việt Nam”

(TPO) Sáng 10/8, đại diện Đài Tiếng nói Việt Nam, nhà tài trợ Honda Việt Nam, đã trao giải Tình huống Vàng chương trình “Tôi yêu Việt Nam” quý II cho bạn Phạm Nguyên Thái (Thanh Hóa).

Bạn Phạm Nguyên Thái (phải) đoạt giải Tình huống Vàng chương trình “Tôi yêu Việt Nam” quý II  

Đại diện Đài Tiếng nói Việt Nam cho biết kể từ buổi phát sóng đầu tiên, ngày 24/1/2005, số lượng thính giả theo dõi chương trình qua sóng FM 100 tăng lên rõ rệt thông qua từng cuộc thi tuần, cuộc thi tháng và trò chơi Tình huống Vàng mỗi quý.

Trung bình mỗi tháng số người tham dự tăng từ 1 – 20% so với tháng trước.

Bạn Phạm Nguyên Thái, 21 tuổi, cho biết lúc tham dự chương trình, bạn cũng chỉ chơi cho vui. Lúc đó là 12h đêm, đang ôn bài, Thái vô tình nhìn vào quyển vở toán trước mặt thấy con số 7425 nên chọn luôn con số này để tham dự chương trình. Kết quả, con số Thái chọn chỉ lệch 24 người so với số người tham gia dự thi.

“Tôi yêu Việt Nam là một chương trình thiết thực. Những quy định mới, thông tin nóng hay những ý kiến người dân về vấn đề an toàn giao thông trên cả nước luôn được cập nhật một cách nhanh nhất”- Nguyên Thái nói.

Đại diện Đài Tiếng nói Việt Nam cho biết, từ quý 3, chương trình “Tôi yêu Việt Nam” sẽ được cải tiến để bám sát với thực tế xã hội. Những ý kiến của người dân về các vấn đề giao thông cấp bách sẽ được phát sóng và chuyển tới các cơ quan có thẩm quyền giải quyết và trả lời.

Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” được phối hợp thực hiện bởi Đài Tiếng nói Việt Nam, Cty Honda Việt Nam và Cty MegaMedia. Người đoạt giải thưởng Vàng được nhận một chiếc xe máy Wave Alpha, mũ bảo hiểm và một áo phông do Cty Honda Việt Nam tài trợ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá