Táo tợn phá khóa, trộm xe trước cửa hàng gốm sứ

Một bạn đọc vừa cung cấp 1 clip ngắn ghi lại cảnh một thanh niên táo tợn dùng vam phá khóa, lấy cắp chiếc xe máy Sirius ngay trước ống kính camera an ninh.

Tên trộm táo tợn dắt chiếc xe đi (Ảnh cắt từ Clip)
Tên trộm táo tợn dắt chiếc xe đi (Ảnh cắt từ Clip)

Tên trộm táo tợn dắt chiếc xe đi (Ảnh cắt từ Clip)
Tên trộm táo tợn dắt chiếc xe đi (Ảnh cắt từ Clip).
 

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 6-4 tại trước cửa hàng gốm sứ Minh Long, 14 Hoàng Minh Giám, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo trình báo của anh Đỗ Quang Đạt, trú tại 61 đường 18 Phúc Xá, Ba Đình, vào khoảng thời gian này, anh đi xe đến cửa hàng gốm sứ Minh Long để đón bạn gái là nhân viên tại cửa hàng.

Trước khi vào, anh Đạt dựng xe Sirius biển số 29B1-163.59 trước cửa. Khoảng 30 phút sau, khi quay ra, anh tá hỏa khi phát hiện chiếc xe đã không cánh mà bay.

Qua hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, chiếc xe của anh Đạt bị 2 nam thanh niên dùng vam phá khóa lấy mất.

 

Theo quan sát, hai nam thanh niên cùng đi một chiếc xe máy. Một người ngồi trên xe chờ sẵn, người còn lại dùng vam phá khóa chiếc xe của anh Đạt. Sau một hồi “hì hụi”, nam thanh này đã thành công, nhanh chóng phóng xe biến mất. Đối tượng ngồi chờ cũng lao xe đi ngay.

Thời gian trên camera ghi lại chiếc xe bị mất trong khoảng từ 18 giờ 20-18 giờ 25.

Sau khi bị mất xe, anh Đạt đã làm đơn trình báo Công an phường Trung Hòa, đồng thời cung cấp đoạn video quay lại hành động của kẻ gian cho Công an phường.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo Sơn Bách
Vietnam+

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng