DMCA.com Protection Status

Tập bơi ở đập, 3 học sinh đuối nước thương tâm

TPO - Thời tiết nắng nóng, các em rủ nhau ra đập trong xóm để tắm và tập bơi nhưng không may cả ba bị đuối nước. Chính quyền địa phương cùng gia đình đã huy động gần 100 người để tìm kiếm thi thể của các em.

Hình minh hoạ
Hình minh hoạ

Tối ngày 11/7, ông Nguyễn Hữu Đại (Chủ tịch UBND xã Tiến Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm 3 học sinh tử vong.

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 16 giờ chiều 11/7, 3 em học sinh bao gồm: Nguyễn Thị Loang (học sinh lớp 7), Trương Thị Mai (học sinh lớp 8), Trương Thị Thương (học sinh lớp 5), trong đó Mai và Thương là hai chị em ruột với nhau. Cả ba nạn nhân cùng trú tại xóm Yên Viên, xã Tiến Thành, huyện Yên Thành. Đi cùng với 3 em là anh họ hàng (học xong lớp 12). Trong lúc tắm và tập bơi tại khu vực đập Choạc (thuộc xóm Yên Viên, xã Tiến Thành) không may ba em học sinh sẩy chân đuối nước.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng với người thân gia đình đã huy động gần 100 người để tìm kiếm. Đến 18h30p tối cùng ngày, thi thể của 3 em đã được tìm thấy bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng