Tạp chí Việt Nam Hội Nhập ra mắt bạn đọc

TPO - Tạp chí Việt Nam Hội nhập – Tạp chí thông tin đối ngoại về chính sách, pháp luật và quản lý thuộc Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý (Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) vừa xuất bản số đầu tiên vào ngày 15/3.

Lễ ra mắt Tạp chí Việt Nam Hội Nhập sáng 2/4.
Lễ ra mắt Tạp chí Việt Nam Hội Nhập sáng 2/4.

Đây là cơ quan báo chí thông tin đối ngoại đầu tiên của khối báo chí Trung ương thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, đồng thời là một trong những cơ quan báo chí Trung ương được thành lập đầu tiên trên cơ sở Quyết định số 2434/QĐ-TTg ngày 13/12/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Quy hoạch hệ thống báo chí đối ngoại của Việt Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Cũng là một trong những cơ quan báo chí đầu tiên đi vào hoạt động theo Luật Báo chí 2016.

Tạp chí xuất bản 1 tháng 2 kỳ vào ngày 01 và 15 hàng tháng với 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

Tạp chí Việt Nam Hội Nhập ra mắt bạn đọc - ảnh 1 Tạp chí Việt Nam Hội Nhập.

Theo Nhà báo Đoàn Mạnh Phương – Tổng Biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập, với cách làm mới, cách tiếp cận mới, hy vọng tạp chí sẽ ngày càng phát triển, góp phần lan toả những thông tin mới lạ, bổ ích tới đông đảo bạn đọc, đúng nghĩa với tên gọi “Việt Nam Hội Nhập”…

Tạp chí được xuất bản với nội dung phong phú, nhiều chuyên mục giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam cùng tinh thần đổi mới, sáng tạo gắn với chính sách, pháp luật và quản lý để Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng hơn, hiệu quả hơn với các nước trong khu vực và trên thế giới. Tạp chí đã và đang vinh dự được các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các học giả tham gia hợp tác để xây dựng thành một trong những Tạp chí có uy tín trong thị trường báo chí hiện nay.

Tạp chí gồm các chuyên mục: Vấn đề hôm nay; Việt Nam hội nhập và phát triển; Thế giới và Việt Nam; Dòng chảy hội nhập; Khoa học quản lý; Mô hình hay – kinh nghiệm quý; Từ chính sách tới thực tiễn; Pháp luật và Hội nhập; Chân dung Như quản lý; Theo dòng thời cuộc, Gương cống hiến sáng tạo… được trình bày với phong cách báo chí hiện đại chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của bạn đọc trong và ngoài nước.

Video đang được xem nhiều

Tin nóng 24h: Trường học bốc lửa, học sinh náo loạn bỏ chạy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng