Tập đoàn Him Lam trao quà tri ân thương bệnh binh nặng Nghệ An

TPO - Ngày 19/7, báo Tiền Phong đã trao 20 triệu đồng của Tập đoàn Him Lam cho các thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng Thương Bệnh binh nặng Nghệ An nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Tập đoàn Him Lam trao quà tri ân thương bệnh binh nặng Nghệ An - ảnh 1 Trong nhiều năm qua, báo Tiền Phong đã kết nối với nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm để thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa. Trung tâm điều dưỡng Thương Bệnh binh nặng Nghệ An là địa chỉ gắn bó, quen thuộc, nơi mà qua sự kết nối của báo Tiền phong nhiều món quà ân tình đã đến với các bác thương- bệnh binh đang được điều dưỡng, chăm sóc tại đây.
 
Tập đoàn Him Lam trao quà tri ân thương bệnh binh nặng Nghệ An - ảnh 2 Ông Nguyễn Thiếu Lâm – Giám đốc chia sẻ: ‘‘Những năm qua, báo Tiền Phong, các nhà tài trợ đã dành cho trung tâm nhiều tình cảm quý báu. Sự động viên kịp thời của báo Tiền Phong và nhà tài trợ đã tạo động lực mạnh mẽ đối với những người có công. Bên cạnh đó, báo Tiền Phong còn lên tiếng bảo vệ quyền lợi các bác mỗi khi cần’’.
 
Tập đoàn Him Lam trao quà tri ân thương bệnh binh nặng Nghệ An - ảnh 3 Nhiều tổ chức, cá nhân đã đến Trung tâm điều dưỡng Thương bệnh binh nặng Nghệ An sẻ chia, hỗ trợ nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá