Tàu hỏa tông xe khách văng hàng chục mét, 3 người tử nạn

TPO - Sau cú đâm kinh hoàng của tàu hỏa, chiếc xe khách văng hàng chục mét. Vụ việc khiến ba trong số bốn người trên xe khách tử vong.

Sáng 31/7, Ban ATGT tỉnh Bình Thuận cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng xác minh, điều tra làm rõ vụ tai nạn đường sắt vừa xảy ra trên địa bàn làm 4 người thương vong.

Tàu hỏa tông xe khách văng hàng chục mét, 3 người tử nạn - ảnh 1

Theo thông tin ban đầu vào lúc 8 giờ 40 phút  tàu khách SE 27 lưu thông hướng  Bắc – Nam khi đến đoạn đường sắt (gần ga Sông Mao) giao cắt với đường bộ liên xã thuộc địa bàn xã Phong Phú, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận thì tông vào xe ôtô 16 chỗ mang biển số 86B -003.66 đang lưu thông qua đường sắt.

Tàu hỏa tông xe khách văng hàng chục mét, 3 người tử nạn - ảnh 2

Vụ va chạm làm xe ô tô bị đẩy văng hàng chục mét, hư hỏng nặng. Một số trụ biển báo tín hiệu đường sắt, trụ điện bị gãy đổ. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe  ô tô có 4 người (bao gồm cả tài xế ). Người dân địa phương đã đưa các nạn nhân trong xe ô tô đi cấp cứu, tuy nhiên 3 người đã tử vong, 1 người bị thương nặng. 

Tàu hỏa tông xe khách văng hàng chục mét, 3 người tử nạn - ảnh 3

Vị trí xảy ra tai nạn không có gác chắn đường sắt, chỉ có đèn tín hiệu đường sắt, nhưng không có cảnh báo tự động. Xe khách bị nạn là xe trung chuyển của một nhà xe chuyên chở khách tuyến Bình Thuận - TP HCM.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng