Tàu thuyền trên biển Cà Mau tham gia tìm máy bay Malaysia

TPO - Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Cà Mau chỉ đạo cho các đồn Biên phòng thông báo cho các phương tiện đánh bắt trên vùng biển Cà Mau hỗ trợ tìm kiếm chiếc máy bay của hãng Hàng không Malaysia bị mất tích.

Người thân của một hành khách trên chuyến bay MH370 ôm mặt khóc trong lúc chờ đợi thông tin ở sân bay quốc tế Bắc Kinh. Ảnh: Reuters.
Người thân của một hành khách trên chuyến bay MH370 ôm mặt khóc trong lúc chờ đợi thông tin ở sân bay quốc tế Bắc Kinh. Ảnh: Reuters.

Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Cà Mau chỉ đạo cho các đồn Biên phòng thông báo cho các phương tiện đánh bắt trên vùng biển Cà Mau hỗ trợ tìm kiếm, và khi phát hiện máy bay hay bất kỳ một dấu hiệu nào khả nghi thì báo cáo ngay về các đồn biên phòng địa phương gần nhất.

Vào hồi 9 giờ 27 phút sáng nay (8.3), Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Khu vực III (Vũng Tàu MRCC) đã có thông báo gửi đến Ban chỉ huy PCLB và TKCN tỉnh Cà Mau và Cảng vụ Hàng hải Cà Mau.

Theo đó, Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Khu vực III nhận được thông tin từ VietNam MRCC hồi 0 giờ 20 phút (giờ Việt Nam, ngày 8.3); vị trí có tọa độ 060 56 N; 1030 35 E; tên phương tiện máy bay MAS 370, với số người trên phương tiện 239 người. Tình trạng máy bay MAS 370 bị mất liên lạc và có khả năng bị rơi tại tọa độ trên.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá