Tết ấm đến với bệnh nhân nghèo tại Nghệ An

TPO - Ngày 12,13/2, Công ty Cổ phần thực phẩm TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á, báo Tiền Phong và Hội chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An trao 200 suất quà cho bệnh nhân điều trị trong tết tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh, Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An.

Tết ấm đến với bệnh nhân nghèo tại Nghệ An

Đây là hoạt động nằm trong chương trình Tết vì người nghèo – tặng quà và sữa TH true Milk cho các hộ gia đình nghèo nhân dịp tết Mậu Tuất 2018 do báo Tiền Phong phối hợp với nhà tài trợ triển khai. 

Tết ấm đến với bệnh nhân nghèo tại Nghệ An - ảnh 1  Chủ tịch Hội CTĐ Nghệ An Nguyễn Lương Hồng trao quà cho bệnh nhân tại BV Ung Bướu Nghệ An.

Tết ấm đến với bệnh nhân nghèo tại Nghệ An - ảnh 2 Các nhà từ thiện chia sẻ khó khăn, động viên bệnh nhân ung thư.

Tại BV đa khoa thành phố Vinh, đoàn đã trao 100 suất quà, trị giá 30 triệu đồng, 100 thùng TH true Herbal. 100 suất quà của Ngân hàng TMCP Bắc Á và TH cũng đã đến với các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bướu trước Tết Nguyên đán 2018.

 

Tết ấm đến với bệnh nhân nghèo tại Nghệ An - ảnh 3 Ông Nguyễn Hồng Trường - Giám đốc BV ĐK thành phố Vinh thăm hỏi người bệnh.
Tết ấm đến với bệnh nhân nghèo tại Nghệ An - ảnh 4
Tết ấm đến với bệnh nhân nghèo tại Nghệ An - ảnh 5 Điều dưỡng trưởng, nhân viện BV Đa khoa TP Vinh chuyển quà tết cho bệnh nhân nghèo.

Ông Nguyễn Hồng Trường – Giám đốc BV Đa khoa thành phố Vinh chia sẻ: “Món quà mà báo Tiền Phong, nhà tài trợ trao đến bệnh nhân trong dịp tết Mậu Tuất 2018 là rất ấm áp. Món quà mang ý nghĩa nhân văn cao hơn khi những bệnh nhân phải ăn tết tại bệnh viện để tiếp tục điều trị. Cảm ơn quý báo và nhà tài trợ đã đồng hành cùng với bệnh viện và bệnh nhân nghèo khi tết đến, xuân về”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá