Thai nhi văng khỏi bụng mẹ sau tai nạn giao thông vẫn hôn mê

TP - Hôm qua (26/10), TS-BS Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 1 TPHCM cho biết con của sản phụ Nguyễn Thị Kim Ngọc, 27 tuổi ở Long Xuyên, tỉnh An Giang vẫn hôn mê sâu, phải thở máy.

Theo bác sĩ Hùng sau khi tiếp nhận con của chị Ngọc từ Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc, ê kíp các bác sĩ đã tiến hành hồi sức tích cực, đồng thời phẫu thuật cấp cứu do toàn bộ phần chân dưới bị giập nát. Do không thể bảo tồn được, các bác sĩ đã tháo bỏ khớp gối phải của bé.

Hiện bé vẫn hôn mê và thở máy, đang được các bác sĩ theo dõi tại khoa Hồi sức chuyên sâu sơ sinh. Chị Nguyễn Thị Kim Quanh, em của chị Ngọc cho biết, vợ chồng anh Nam và chị Ngọc đã có một con 6 tuổi, hoàn cảnh rất khó khăn, hai vợ chồng sống bằng nghề làm ruộng. Theo chị Quanh, sau tai nạn anh Nam được đưa vào Bệnh viện Long Xuyên cấp cứu, các bác sĩ đã cắt bỏ 1/2 chân phải do giập nát, hoại tử.

Như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 9 giờ 30 phút ngày 25/10, anh Nguyễn Văn Nam chở vợ đang chuyển dạ đến Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc ở An Giang để sinh con thì bị xe trộn bê tông BKS 67L-7753 do tài xế Đỗ Công Vũ điều khiển đã tông vào anh Nam. Cú va chạm khiến anh Nam bị chấn thương, gãy chân, còn chị Ngọc tử vong tại chỗ, thai nhi văng ra đường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng