Thần đồng Đỗ Nhật Nam tiếp tục 'Hát cùng những niềm vui 2018'

Tiếp nối thành công 2 đêm diễn từ thiện năm 2016 và 2017, Đỗ Nhật Nam tiếp tục khởi xướng đêm diễn từ thiện Hát cùng những niềm vui 2018 với mong muốn đem đến những niềm vui cho bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Thần đồng Đỗ Nhật Nam tiếp tục 'Hát cùng những niềm vui 2018'

Ngày 14/8, đêm nhạc từ thiện Hát cùng những niềm vui sẽ diễn ra tại Phòng hòa nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội với các tiết mục biểu diễn giàu cảm xúc của gần 200 em nhỏ sau 2 tháng luyện tập.

Với số tiền ủng hộ  hơn 253 triệu đồng năm 2016 và gần 400 triệu năm 2017, Hát cùng những niềm vui đang là chương trình từ thiện uy tín và mang lại nhiều giá trị nhân văn cao đẹp, nuôi dưỡng tâm hồn và tình yêu thương con người cho các bạn nhỏ.

Thần đồng Đỗ Nhật Nam tiếp tục 'Hát cùng những niềm vui 2018' - ảnh 1 Đêm nhạc Hát cùng những niềm vui qua hai năm tổ chức đã quyên góp được số tiền lớn, ủng hộ cho bệnh nhân bệnh viện Nhi T.Ư

Năm 2018, đêm nhạc Hát cùng những niềm vui tiếp tục được khởi xướng với quy mô và mục tiêu cao hơn. Dự kiến toàn bộ số tiền bán vé năm nay sẽ được dành để gây quỹ cho dự án Lớp học hy vọng tại bệnh viện Nhi Trung Ương.

Tại Lớp học hy vọng các bệnh nhân nội trú trong bệnh viện Nhi sẽ có cơ hội được học hành đều đặn và chính thống trong những ngày điều trị bệnh.

Nói về dự án, Đỗ Nhật Nam chia sẻ: “Mình muốn các em được hỗ trợ về mặt tinh thần tốt nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình điều trị bệnh. Bản thân mình nghĩ rằng, các em có quyền lợi được học tập như bất cứ trẻ em nào khác. Mình cũng từng tham gia dạy cho Lớp học Hy vọng và mong muốn lan tỏa tinh thần ấy đến với tất cả mọi người.”

Thần đồng Đỗ Nhật Nam tiếp tục 'Hát cùng những niềm vui 2018' - ảnh 2 Đỗ Nhật Nam tiếp tục khởi xướng đêm diễn từ thiện Hát cùng những niềm vui 2018 với mong muốn đem đến những niềm vui cho bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Sau khi đưa vào hoạt động, lớp học sẽ được mở cửa miễn phí dành cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi Trung ương với các hoạt động: Bổ sung cơ sở vật chất cho lớp học, xây dựng lớp học, mời các giáo viên đến giảng dạy đều đặn theo thời khóa biểu và chương trình học phù hợp. Các môn học dự định sẽ dạy tại Lớp học hy vọng bao gồm: Âm nhạc, Mỹ thuật, Lịch sử, Toán, Đọc sách, Thủ công.

Để quyên góp cho dự án lần này, Đỗ Nhật Nam tiếp tục phối hợp với IvyPrep Education (trước là Học viện Anh ngữ EQuest), Trung tâm nghệ thuật Sol Art đã tuyển chọn gần 200 diễn viên nhí tình nguyện tham gia chương trình, trong đó có những diễn viên nhí chỉ mới 5, 6 tuổi. Trong đó có nhiều diễn viên đã gắn bó với chương trình từ năm 2016, 2017.

Thần đồng Đỗ Nhật Nam tiếp tục 'Hát cùng những niềm vui 2018' - ảnh 3 Các em nhỏ đang tập luyện cho đêm diễn

Bà Đặng Châu Anh, Giám đốc Trung tâm nghệ thuật Sol Art  cho biết, Hát cùng những niềm vui là chuỗi chương trình có ý nghĩa xã hội lớn. Chương trình đã quy tụ những tấm lòng nhân ái, không chỉ đóng góp bằng vật chất mà còn qua lời ca tiếng hát mang lại tinh thần vui vẻ, lạc quan giúp các em nhỏ chiến thắng bệnh tật.

“Trung tâm nghệ thuật Sol Art vinh dự được đồng hành, tài trợ các tiết mục nghệ thuật. Đây là cơ hội lớn cho các em học viên Sol Art được trải nghiệm, giúp các em cảm nhận được sức mạnh lớn lao của tình yêu thương – đúng với tinh thần Ban tổ chức đề ra”, bà Anh nói.

Chị Nguyễn Thị Thúy Hồng, mẹ Tuấn Minh đến từ học viện IvyPrep Education và sẽ tham gia  đêm diễn chia sẻ, đây là một chương trình giàu tính nhân văn, không chỉ có ý nghĩa với các bệnh nhi mà còn là cơ hội để các bậc phụ huynh giáo dục cho con tinh thần sẻ chia với các bạn bè kém may mắn.

“Bản thân Tuấn Minh và các bạn rất hào hứng tham gia chương trình, các cháu không bỏ một buổi tập nào dù trời mưa hay cả những lúc bị ốm”, chị Hồng nói.

Đỗ Nhật Nam cho biết, toàn bộ lợi nhuận thu được từ chương trình sẽ được sử dụng để trang bị cơ sở vật chất cho dự án, cũng như dành cho việc duy trì các hoạt động trong lớp học hy vọng tại Bệnh viện Nhi. Đêm diễn “Hát cùng những niềm vui” sẽ là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi cho các bạn thiếu nhi đam mê âm nhạc và có chung mong ước thiện nguyện, muốn góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng