Thanh Hoá: 3 học sinh chết đuối trên hồ thuỷ lợi

TP - Chiều 13/11, trong khi đang cho bò ăn cỏ ở gần khu vực hồ thuỷ lợi của xã Hoằng Yến tại thôn 8, Lê Đức Trí (16 tuổi, thôn 7, Hoằng Yến, Hoằng Hóa) đã nhìn thấy 7 học sinh lên một chiếc bè luồng chèo ra giữa hồ. Chiếc bè tròng trành, 7 học sinh đều bị rơi xuống hồ.

Trí cùng với em Lê Văn Phương (học sinh lớp 12, trường THPT Hoằng Hoá 3) và nhiều người dân địa phương ra cứu, đưa được 4 học sinh vào bờ đi cấp cứu.

Do nước hồ lạnh, hồ lại cách xa nơi sinh sống của nhân dân nên có 3 học sinh bị chìm ở dưới nước lâu đã bị chết sau khi đưa lên bờ.

3 học sinh bị chết được xác định là Trương Đức Vương (17 tuổi) ở xã Hoằng Yến; Lê Thị Xuân (17 tuổi) ở xã Hoằng Phụ; Chu Thị Thảo (17 tuổi) ở xã Hoằng Đông. Xác của 2 em Thảo và Xuân được tìm thấy sau khoảng gần 20 phút, còn xác của Vương đến gần 17 giờ chiều cùng ngày mới tìm thấy.

Đây là hồ thuỷ lợi có độ sâu từ 2 đến 4 m, diện tích là 13 ha, lòng hồ có nhiều hố lõm. Hồ vừa được giao cho Hội Nông dân xã Hoằng Yến quản lý và trông coi. Được biết, trước khi xảy ra sự việc đau lòng trên, tại khu vực hồ này đã có 3 trẻ em đi chăn trâu, xuống hồ tắm và bị chết đuối.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá