Thanh Hóa bác tin đồn Bí thư Tỉnh ủy có bồ nhí

TP - Liên quan đến thông tin Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến có mối quan hệ “tình cảm” với một nữ cán bộ (có khối tài sản nhiều biệt thự, xe sang…) đang công tác tại Sở Xây dựng, sáng 19/9, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có văn bản gửi các cơ quan báo chí bác bỏ thông tin trên.

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến. Ảnh: Vnexpress
Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến. Ảnh: Vnexpress

Trao đổi với Tiền Phong, ông Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết: Ngày 18/9, Tỉnh ủy đã có văn bản số 296-CV/TU gửi Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị chỉ đạo, xử lý việc đưa tin bịa đặt, sai sự thật về Thanh Hóa của một số báo điện tử, blog, mạng xã hội.

Trước đó, trên một trang mạng có các bài viết ghi tên tác giả là Trịnh Văn Duy, nói về mối quan hệ tình cảm cá nhân của ông Trịnh Văn Chiến với một nữ trưởng phòng thuộc Sở Xây dựng. Trong các bài viết, người viết cũng nói về nhiều biệt thự, nhiều xe sang là tài sản mà nữ cán bộ này có được là do mối quan hệ với ông Trịnh Văn Chiến. Ngoài ra, các bài viết cũng nói đến một số vấn đề liên quan đến công tác nhân sự, các dự án phát triển kinh tế… trên địa bàn tỉnh có liên quan đến ông Trịnh Văn Chiến.

Trong hai ngày 18 và 19/9, tại các văn bản gửi Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí, Tỉnh ủy Thanh Hóa nói rõ: Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa xin khẳng định, những thông tin mà một số tờ báo điện tử, blog, mạng xã hội viết về đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trong những ngày gần đây là hoàn toàn sai sự thật, xuyên tạc, bịa đặt, không có căn cứ, nhằm mục đích bêu xấu, bôi nhọ, hạ uy tín của Bí thư Tỉnh ủy, để phục vụ cho mưu đồ, mục đích cá nhân của một số người.

 “Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã và đang chỉ đạo các cơ quan chức năng báo cáo với Trung ương và tổ chức điều tra, xác minh thông tin vu khống, bôi nhọ và sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật” - ông Đỗ Minh Tuấn nói thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá