Thanh Hóa: Cử tri được hỗ trợ tối đa

TPO - Sáng 22/5, cử tri tại Thanh Hóa đã đến các điểm bỏ phiếu để thực hiện bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Điểm bỏ phiếu số 07, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa. Ảnh: Hoàng Lam
Điểm bỏ phiếu số 07, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa. Ảnh: Hoàng Lam
Thanh Hóa: Cử tri được hỗ trợ tối đa - ảnh 1 Theo Ủy ban bầu cử tỉnh Thanh Hóa, đến 11h hôm nay, việc bỏ phiếu bầu cử trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa diễn ra an toan, theo đúng quy định của pháp luật. Đã có hơn 2.000.000 cử tri đi bỏ phiếu, đạt tỷ lệ 78,80%. Trong đó một số huyện có tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu đạt cao như: Quan Sơn, Quan Hóa, Bá Thước, Cẩm Thủy. Ảnh: Hoàng Lam.
Thanh Hóa: Cử tri được hỗ trợ tối đa - ảnh 2 Nhân dân phấn khởi, nô nức tham gia bầu cử. Thời tiết nắng nhẹ, quang mây, tạnh ráo, thông tin liên lạc thông suốt, giao thông thuận tiện tạo điều kiện cho việc đi lại của cử tri khi tham gia bầu cử. 
Thanh Hóa: Cử tri được hỗ trợ tối đa - ảnh 3 Trước đó, các địa phương, các tổ chức phụ trách bầu cử trong tỉnh đã hoàn thành công tác chuẩn bị điều kiện vật chất, kỹ thuật trước 19h ngày 21/5/2016 để phục vụ tốt nhất cho ngày bầu cử. Ghi nhận của phóng viên tại điểm bỏ phiếu số 07, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa vào sáng nay, lực lượng chức năng đã tận tình hướng dẫn người dân tiếp nhận phiếu, thủ tục để bỏ phiếu bầu cử đúng quy định.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá